Công viên ‘Hậu duệ mặt trời’ hủy lễ hội tình yêu, lao đao trầm trọng sau khi Song-Song ly dị

29/06/2019 15:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Công viên mang chủ đề Hậu duệ mặt trời vừa thông báo hủy lễ hội cặp đôi thường niên của họ.

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Trong khi vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng thì sự tập trung đột ngột chuyển hướng sang cha nam diễn viên.

Kể từ khi bộ phim Hậu duệ mặt trời làm nên lịch sử với thành công đáng kinh ngạc, công viên mang chủ đề bom tấn cũng ra mắt để chào đón người hâm mộ phim tới trực tiếp trải nghiệm bối cảnh phim.

Chú thích ảnh

Công viên dựng lại chính xác phim trường Hậu duệ mắt trời cũng như tái hiện lại một số cảnh, dựng tượng Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim.

Hàng năm, công viên còn tổ chức lễ hội cặp đôi, nơi du khách có thể sống lại cảnh lãng mạn của Song-Song. Tượng nụ hôn nổi tiếng của họ được làm cho chính sự kiện này.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, sau tin cặp đôi đường ai nấy đi, công viên cho biết họ sẽ không tổ chức lễ hội cặp đôi thường niên nữa. Lễ hội này thường được tổ chức vào tháng Bảy và đây là lần đầu nó bị hủy.

“Chúng tôi đã hủy Lễ hội cặp đôi Taebaek. Chúng tôi chưa quyết định xem có hủy luôn lễ hội ẩm thực không. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề này”, công viên cho biết.

Chú thích ảnh

Công viên nằm tại thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon. Lần đầu mở cửa vào tháng 8/2016 sau khi gọi được 270 triệu won vốn đầu tư (khoảng 5,5 tỷ VNĐ), công viên thu hút đông đảo người hâm khắp thế giới của cặp Song-Song.

Chú thích ảnh

Các nhà phân tích cho rằng cuộc ly dị chấn động Kbiz gần đây sẽ tác động mạnh mẽ tới thành công của công viên trong tương lai.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm