Công ty quản lý tiếp tục phủ nhận cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường

30/06/2022 19:10 GMT+7 | Kbiz

Đại diện của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bắt nạn học đường và khẳng định lời buộc tội của nạn nhân thứ hai là vô căn cứ.

Toàn cảnh vụ bê bối tài tử Nam Joo Hyuk bị tố cáo bạo lực học đường

Toàn cảnh vụ bê bối tài tử Nam Joo Hyuk bị tố cáo bạo lực học đường

Những ngày vừa qua, bê bối liên quan tới bạo lực học đường của nam diễn viên Nam Joo Hyuk đã gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc với nhiều chuyển biến từ những nhân vật có liên quan.

Với lần phản hồi này, SOOP Entertainment không tuyên bố sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc mà chỉ dừng lại ở khẳng định lời buộc tội thứ hai là “vô căn cứ”.

Chia sẻ với Money Today, đội quản lý của SOOP đã cho biết: “Cáo buộc thứ hai về bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk được nêu ra một ngày trước đó là vô căn cứ." Về chi tiết của lời cáo buộc thì đại diện trả lời: "Chúng không có gì để phản hồi. Hiện tại, chúng tôi giữ vững lập trường những cáo buộc này vô căn cứ. Đây là tất cả".

Chú thích ảnh
Vụ bê bối của Nam Joo Hyuk tiếp tục có sự chuyển biến mới

Trước đó vào ngày 20 tháng 6, chỉ sau hai tiếng đăng tải thông tin đầu tiên tố Nam Joo Hyuk bạo lực học đường, phía công ty chủ quản của Nam diễn viên đã lập tức phản hồi và khẳng định sẽ có hành động pháp lý. Ngày 24/6, đơn vị đã nộp đơn tiến hành kiện tụng về tội phỉ báng đối với tờ báo đăng tải cũng như người cung cấp thông tin ẩn danh thứ nhất.

Dư luận hiện đang có sự chuyển hướng do những chia sẻ của nạn nhân thứ hai quá chi tiết và rõ ràng. Khác với nhân vật thứ nhất, sau khi hành động pháp lý được thực thi lại thay đổi lời khai do bạn (của nhân vật cung cấp) đã phải chịu đựng. Với những chi tiết cáo buộc và sự phản hồi từ SOOP Entertainment, cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi: Liệu trước khi đưa ra phản hồi thì công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk đã kiểm chứng với các nạn nhân? Hay chỉ dừng lại kiểm chứng với Nam diễn viên đã vội vàng đệ đơn kiện?

Công chúng hiện yêu cầu Nam Joo Hyuk lên tiếng và giải thích rõ ràng hơn về vụ bê bối này!

Ngô Hương Thảo (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm