Công ty Acecook Việt Nam tiếp tục lan tỏa hạnh phúc xã hội với "Happy Tour - Chuyến đi hạnh phúc" lần hai

22/06/2024 17:06 GMT+7 | Bạn cần biết

Tiếp nối thành công của chương trình "Happy Tour - Chuyến đi hạnh phúc" lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2023, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiếp tục mang đến niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình lần thứ 2 diễn ra trong dự án "Gói mì hạnh phúc" năm 2024.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi mang đến hạnh phúc cho xã hội của Công ty Acecook Việt Nam, chương trình "Happy Tour" là một hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án "Gói mì hạnh phúc" nhằm lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đại diện từ các tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động chính của chương trình là tham quan văn phòng Tổng công ty và nhà máy của Acecook Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến đi năm nay dành cho 40 em học sinh cùng các đại diện đi cùng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy ý nghĩa.

Công ty Acecook VIệt Nam tiếp tục lan tỏa hạnh phúc xã hội với chương trình chuyến đi hạnh phúc lần thứ 2 - Ảnh 1.

Các em đến tham quan công ty Acecook Việt Nam

Chia sẻ về dự án "Gói mì hạnh phúc", ông Kaneda Hiroki – Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam cho hay: Acecook với giá trị cốt lõi 3 chữ H (HAPPY): Happy Consumers - mang hạnh phúc cho người tiêu dùng, Happy Employees - hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ), và Happy Society - hạnh phúc cho xã hội. Chương trình "Gói mì hạnh phúc" và "Happy Tour" là minh chứng cho sự nỗ lực của Acecook Việt Nam trong việc chung tay xây dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội, mang đến sự quan tâm và chăm sóc cho những thế hệ tiếp nối. Đồng hành cùng chương trình, tôi rất vui và hạnh phúc khi giúp các em cải thiện được cuộc sống, từ những bữa ăn cho đến việc học tập, sinh hoạt và có định hướng tương lai tốt hơn. Chúng tôi rất mong, không chỉ Acecook mà còn nhiều doanh nghiệp nữa có thể chung tay hỗ trợ vì vẫn còn rất nhiều em trong hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ trên cả nước, riêng Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia và thực hiện nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm