Công Phượng yên bề gia thất, lập công ty riêng và vợ làm quản lý

05/06/2020 16:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Bà xã Tô Ngọc Viên Minh giữ chức vụ quản lý công ty do Công Phượng làm người đại diện pháp luật. Thông tin được tiết lộ không lâu sau lễ ăn hỏi của cả hai ở TP.HCM.

Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp V-League vòng 3. Trực tiếp VTV6, BĐTV

Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp V-League vòng 3. Trực tiếp VTV6, BĐTV

Trực tiếp bóng đá V League vòng 3: trực tiếp Hải Phòng vs TPHCM, Nam Định vs Viettel, Sài Gòn vs Bình Dương. Trực tiếp BĐTV, VTV6. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam. Kèo nhà cái Vleague

Ngày 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khiến tất cả người hâm mộ Việt Nam bất ngờ khi làm lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh tại TP. HCM. Được biết, cả hai đã có thời gian dài hẹn hò nhưng để bảo vệ mối quan hệ của mình, họ giữ kín với truyền thông.

Bà xã của Công Phượng có ngoại hình dễ thương, ưa nhìn và có học thức khi tốt nghiệp bằng Thạc sỹ RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bố ruột của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP. HCM.

Nhưng Công Phượng và Viên Minh cho thấy họ không cần dựa dẫm vào ai mà tự dùng năng lực để phát triển bản thân. Ngay từ tháng 7/2019, khi còn thi đấu tại Bỉ, Công Phượng và Viên Minh đã cùng nhau thành lập công ty, mang tên “Công ty TNHH Thương Mại Tiếp Thị Thể Thao PM”, trong đó PM là viết tắt tên của 2 người Phượng- Minh.

Chú thích ảnh
Công ty của Công Phượng thành lập vào tháng 7/2019

 

Chú thích ảnh
Viên Minh giờ là quản lý của công ty PM

   

Doanh nghiệp này có địa chỉ tại Quận 1, TP.HCM với người đại diện pháp luật là Nguyễn Công Phượng. Công ty TNHH Thương Mai Tiếp Thị Thể Thao PM được đăng ký với ngành nghề chính là Buôn bán, sản xuất dụng cụ thể dục thể thao; Hoạt động nhiếp ảnh, quảng cáo, thiết kế chuyên dụng; Hoạt động của các CLB, cơ sở thể thao...

PM hiện đang là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho Công Phượng, do chính Viên Minh quản lý. Với tấm bằng quản trị kinh doanh cùng kinh nghiệm có được trong quản lý doanh nghiệp của gia đình, Công Phượng rất tin tưởng vào khả năng của Viên Minh.

Bên cạnh đó, Viên Minh còn là admin của fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, am hiểu việc xử lý kịp thời các thông tin liên quan tới bạn trai.

Chú thích ảnh
Mẫu áo phông Công Phượng và Viên Minh cho ra mắt vào tháng 4/2020 kèm hình ảnh của tiền đạo người Nghệ An truyền thông điệp trong đại dịch

  

Ngoài công ty riêng, Công Phượng và Viên Minh cũng cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Ngoài quy trình vận hành, Viên Minhtham gia vào khâu quan trọng nhất là thiết kế những sản phẩm thời trang.

Tháng 4/2020, họ chính thức cho ra mắt mẫu áo phông “I Am in” với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh Công Phượng và thông điệp ý nghĩa cổ vũ mọi người ở nhà chống dịch Covid-19: “Tôi ở yên! Chúng ta đã ở yên”.

Chú thích ảnh
Công Phượng mặc áo do Viên Minh thiết kế khi thi đấu tại Bỉ

  

Trong quá khứ, Công Phượng từng thử sức kinh doanh quán café với 2 cơ sở ở Pleiku và Hà Nội nhưng không quá thành công. Tuy nhiên, lần này với sự trợ giúp của Viên Minh, người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của Công Phượng trong tương lai.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm