Công Phượng từ chối nói về chấn thương trước trận cầu đinh gặp Hà Nội FC

13/08/2022 19:06 GMT+7 | V-League

Trong buổi họp báo trước trận đấu Hà Nội gặp HAGL, khi được hỏi về chấn thương của mình, Công Phượng tỏ thái độ không hài lòng và từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên.

 

Phe vé trận Hà Nội - HAGL 'khóc ròng' vì việt vị

Phe vé trận Hà Nội - HAGL 'khóc ròng' vì việt vị

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy sẽ là trận đấu tâm điểm vòng 12 Night Wolf V-League 2022. Hiện tượng phe vé đã xuất hiện ngay khi toàn bộ số lượng vé phát hành trực tuyến được bán hết chỉ sau 24h.

 

Công Phượng thi đấu trong rất nhiều năm vừa qua hầu như không dính chấn thương. Vừa qua,ì tiền đạo 27 tuổi dính chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu một tháng.

Khi được hỏi về chấn thương và tình trạng hiện tại như thế nào, Công Phượng thẳng thắn từ chối phóng viên: “Em nghĩ những câu hỏi này thì không nên hỏi ở đây.

Đây là vấn đề rất tế nhị đối với một cầu thủ, không chỉ riêng với Phượng mà với tất cả cầu thủ”.

 

Công Phượng, Nguyễn Công Phượng, HAGL, Hà Nội FC, Hà Nội vs HAGL, bxh V-League, lịch thi đấu vòng 12 V-League, trực tiếp bóng đá V-League, Kiatisuk, bầu Đức
Công Phượng từ chối trả lời về chấn thương. Ảnh: Ngọc Anh.

Trận đấu với Hà Nội FC ngày mai (14/8), Công Phượng được HLV Kiatisuk trao băng đội trưởng. Mới trở lại sân cỏ sau chấn thương, cùng với tấm băng đội trưởng sẽ là những áp lực, trách nhiệm cũng như cơ hội mà Công Phượng được trao. 

“Hiện tại đội bóng các anh em đều là những cầu thủ chơi với nhau đã lâu. Tất cả mọi người đều hiểu nhau và tôn trọng nhau cho nên ai mang băng đội trưởng cũng đều rất sẵn lòng lắng nghe và trao đổi.

Vấn đề đội trưởng thì các cầu thủ trong đội đều hiểu cho nên bản thân Công Phượng cũng không quá căng thẳng.

Về đội chủ nhà Hà Nội FC, Công Phượng đánh giá: “Đối với Phượng, Hà Nội là một đội bóng rất tốt.

Vì ngày mai là một trận đấu lớn của lượt đi và được rất nhiều khán giả quan tâm nên là Phượng hy vọng mình sẽ thi đấu thật tốt để không khiến khán giả thất vọng và may mắn sẽ đến với HAGL”.

Khi được hỏi về cầu thủ nào bên phía Hà Nội mà bản thân cảm thấy lo ngại nhất, Công Phượng tiếp tục thể hiện tôn trọng của mình với đối thủ, anh không chỉ ra bất cứ cái tên cụ thể nào trong đội hình của Hà Nội.

 

Công Phượng, Nguyễn Công Phượng, HAGL, Hà Nội FC, Hà Nội vs HAGL, bxh V-League, lịch thi đấu vòng 12 V-League, trực tiếp bóng đá V-League, Kiatisuk, bầu Đức
Công Phượng được HLV Kiatisuk trao băng đội trưởng trong trận đối đầu với Hà Nội vào tối mai (19h15 ngày 14/8). Ảnh: CLB HAGL.

“CLB Hà Nội có rất nhiều cầu thủ giỏi và được tập trung trên đội tuyển quốc gia. Phượng nghĩ họ là một tập thể mạnh cho nên tất cả các cầu thủ đều là người mà Phượng cần lưu ý.

Cá nhân Phượng luôn đặt tập thể lên hàng đầu. Còn về mục tiêu thì hy vọng HAGL sẽ có kết quả tốt, nếu không thể thắng thí ít nhất là có điểm. Phượng sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả trong trận đấu ngày mai”.

 

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm