Công Phượng tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm khác nhau

07/11/2020 11:52 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài tổ chức đám cưới ở 2 địa điểm là Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh, Công Phượng còn tổ chức tại địa điểm thứ 3 là Phú Quốc.

Thầy Công Phượng thất vọng với CLB TP.HCM

Thầy Công Phượng thất vọng với CLB TP.HCM

HLV Chung Hae Seong thừa nhận việc không thể đua tranh chức vô địch V-League và một vị trí dự AFC Cup là thất bại của CLB TP.HCM.

Sau khi tổ chức đám ăn hỏi trong bí mật vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức "về chung một nhà" vào cuối năm nay. Theo dự kiến, đám cưới sẽ được tổ chức ở địa điểm đầu tiên vào ngày 16/11 tại TP.Hồ Chí Minh.

Vào đầu tháng 12, đám cưới sẽ được tổ chức tại gia đình nhà trai tại Nghệ An. Tuy nhiên, theo bật mí của nhiều người bạn thì đám cưới còn được tổ chức ở một địa điểm thứ 3 là Phú Quốc. Đây là bữa tiệc với nhiều bạn bè thân thiết, đồng đội và nhiều đối tác làm ăn "ruột" của cặp uyên ương này.

Không loại trừ khả năng đây cũng là địa điểm tuần trăng mật của Công Phượng và Viên Minh. Sở dĩ cả hai lựa chọn Phú Quốc do trong thời kỳ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ không có nhiều chuyến bay đi nước ngoài. Rất có thể, địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc là nơi đã tổ chức đám cười của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hiện tại, Công Phượng sẽ có trận đấu cuối cùng của mùa giải 2020 vào chiều nay (7/11) cùng CLB TP.Hồ Chí Minh. Đối thủ trong trận đấu này là B.Bình Dương. Cả hai đội bóng đều đã hết mục tiêu và không có khả năng tranh chấp huy chương.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm