Công Phượng sẽ nhận quà sinh nhật đặc biệt trên sân Lạch Tray

21/01/2015 09:13 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 21/1, vòng 4 V.League 2015 diễn ra cũng trùng với ngày sinh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Các đồng đội tại CLB HA.GL quyết tâm giành chiến thắng trước Hải Phòng, coi đó như là món quà sinh nhật dành tặng tiền đạo này.

Do CLB HA.GL đang thi đấu tại sân khách nên sẽ không có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho Công Phượng. Tuy nhiên, BHL và các đồng đội dự tính mua bánh sinh nhật tặng cho cầu thủ quê Nghệ An ở bữa cơm tối.

Trước đó, toàn đội đặt mục tiêu vượt qua đội chủ nhà Hải Phòng. Cá nhân Nguyễn Công Phượng cũng quyết tâm ghi bàn mừng sinh nhật của mình trên sân Lạch Tray (Hải Phòng), trong trận đấu lúc 17h00 chiều nay.


Bức tranh họa sỹ An Thắng vẽ tặng Nguyễn Công Phượng nhân ngày sinh nhật

Nhân dịp này, một CĐV bóng đá Việt Nam, hoạ sỹ An Thắng đã có một món quà đặc biệt tặng Công Phượng.

Ngay sau khi biết Công Phượng sẽ đến Hải Phòng thi đấu trùng với ngày sinh nhật, họa sỹ An Thắng đã vẽ một bức tranh miêu tả Công Phương từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Điều đặc biệt là hình ảnh Công Phương trong tranh không chỉ gắn với bóng đá mà còn gắn với cha mẹ, ngôi nhà tuổi thơ của anh.

Họa sỹ An Thắng cho biết, anh rất yêu mến Công Phương và có cảm hứng để hoàn thành bức tranh này ngay trong đêm 20/1, sau đó bắt xe về Hải Phòng xem trận đấu giữa Hải Phòng và HA.GL. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, họa sỹ An Thắng dự tính gửi tặng Công Phượng bức tranh này.

An Thắng được biết đến như một hoạ sĩ chuyên vẽ tranh chân dung các VĐV thể thao Việt Nam. Anh đã có một triển lãm nhỏ riêng tại giải bóng bàn Việt Nam mở rộng mới diễn ra cách đây 1 tháng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo của các VĐV.

Anh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi đề tài này vì tình yêu thể thao của mình.

C.M.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm