Công Phượng lại ghi bàn cho CLB TPHCM, nhưng xấu xí vì tẩy thẻ để tránh gặp HAGL?

28/09/2020 18:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều tranh cãi đã xuất hiện xung quanh tấm thẻ vàng mà Công Phượng phải nhận ở vòng 12 V-League. Phượng cố tình “câu thẻ” để vắng mặt ở trận quyết đấu với HAGL tới? Hay đơn thuần chỉ là một hành vi vô tình trong khi làm hàng rào trước quả phạt của đối phương?

V-League giành nhau tấm vé lên 'chuyến tàu xuôi'

V-League giành nhau tấm vé lên 'chuyến tàu xuôi'

Vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 LS V-League 2020 diễn ra vào ngày đầu tiên tháng 10 sẽ vô cùng khốc liệt ở cuộc đua vào nhóm 8 đội đầu bảng. Sau vòng 12, đã có sự xáo trộn vị trí của nhau ở những đội bóng đang nằm vào lưng chừng bảng xếp hạng và chính nhóm đội này sẽ cạnh tranh cho việc ai lên, ai xuống sau vòng 13.

Chỉ mình Công Phượng hiểu rõ hành vi của mình là vô tình hay cố ý nhưng ai cũng hiểu được, Phượng rơi vào thế khó ra sao khi TPHCM đối đầu với HAGL đang trong cơn bĩ cực. Vậy nên, việc Phượng tự vắng mặt là một sự lựa chọn an toàn nhất mà không ai có thể trách cứ?

Việc Công Phượng chơi thứ bóng đá tinh khiết và đơn thuần như trước có còn phù hợp? Vì sao Công Phượng lại khó xử khi TPHCM đối đầu với HAGL? Sự “tinh quái” của Công Phượng mang tới tác động tích cực hay tiêu cực? Công Phượng đang chơi ngày một tốt hơn có phải vì anh ngày càng “quái” hơn?

Trần Hải, CCKM, V-Log, V-League, Công Phượng, HAGL, CLB TP.HCM, treo giò, bóng đá, lịch thi đấu bóng đá

Nhà báo Trần Hải sẽ giải đáp những câu hỏi đó trong chương trình VLOG CCKM Cận cảnh bóng đá Việt số 28 được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của báo Thể thao & Văn hóa vào lúc 20h00 ngày 28/09/2020.

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=mYT1D98k0Jg

Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm