Công Phượng, Huy Toàn về quê nuôi cá, trồng rau

05/08/2020 21:33 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Việc CLB TPHCM cho các cầu thủ tạm nghỉ ngơi giúp Huy Toàn có thời gian về thăm gia đình. Người đi cùng anh trong chuyến về nuôi cá và trồng rau là Công Phượng.

Vắng Công Phượng, Văn Toàn bùng nổ với HAGL

Vắng Công Phượng, Văn Toàn bùng nổ với HAGL

2 bàn thắng, 6 đường kiến tạo thành bàn, Văn Toàn thực sự đang một mình gánh trên vai trọng trách cả hàng công HAGL. Vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng tạm thời của đội bóng phố Núi in đậm dấu ấn của tiền đạo tốc độ nhất V-League hiện tại.

Nhân thời gian chưa phải tập trung tập luyện do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Võ Huy Toàn đã có chuyến về nhà thăm gia đình tại Lâm Đồng. Gia đình anh đón một vị khách hết sức đặc biệt là Nguyễn Công Phượng, người đồng đội, người đàn em trong màu áo CLB TP.HCM.

Được biết cả hai có mối quan hệ khá tốt tại CLB TPHCM và cũng từng nhiều lần ăn cơm tuyển cùng nhau. Trong chuyến trở về quê "nuôi cá và trồng thêm rau" này, hai người lại càng tỏ ra thân thiết hơn so với mọi khi.

Trong bức ảnh mới nhất được chụp cả hai đều nở nụ cười rất tươi khoe chiến tích hái bơ và đốn mía thành công như những người nông dân thực thụ. Huy Toàn còn vui vẻ với dòng trạng thái: "Kiếm thêm mùa dịch…Ai có nhu cầu liên hệ nhé".

Chú thích ảnh
Thông báo mời "đặt hàng" nông sản của Huy Toàn

Nhưng dường như đây chỉ là một dòng trạng thái trêu đùa bởi anh không hề để lại đầu mối liên lạc để khách hàng có nhu cầu có thể "chốt đơn". Dù vậy, nhiều người thân và bạn bè cũng như các fan đều vào order rất nhiệt tình.

Việc cả Huy Toàn và Công Phượng có quãng nghỉ ngơi cùng nhau có thể giúp cả hai hiểu nhau và tìm được tiếng nói chung trên sân cỏ nhiều hơn trong thời gian tới. Đội bóng chủ quản cũng không phải lo lắng vì cả hai sẽ có bạn tập rất chất lượng trong thời gian chờ quay trở lại tập luyện này.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm