Công Phượng hào hứng khi trở lại Nhật Bản sau 6 năm

26/03/2022 18:25 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Công Phượng đang tỏ ra khá hào hứng với lần quay trở lại Nhật Bản sau gần 6 năm.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng, Hoàng Đức đang có phong độ tốt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng, Hoàng Đức đang có phong độ tốt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng, Hoàng Đức đang có phong độ tốt

Năm 2016, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chuyển đến Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock. Anh được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ Việt Nam thành công tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó, anh sớm trở lại Việt Nam với nuối tiếc rất lớn, và một phần nguyên nhân là khoảng cách trình độ giữa hai nền bóng đá.

Dù vậy, sau 6 năm, tiền đạo người Nghệ An lại có dịp quay trở lại đất nước mặt trời mọc. Anh còn có cơ hội đối đầu với chính ĐT Nhật Bản. Nếu ghi được một bàn thắng vào lưới các “Samurai xanh” thì đây sẽ là điều cực kỳ ý nghĩa với Công Phượng để khẳng định sự trưởng thành của mình trong thời gian qua.

Chú thích ảnh
Chuyến đi Nhật Bản năm 2016 vẫn là một phần ký ức quan trọng của Công Phượng

Trên trang mạng xã hội cá nhân, chân sút sinh năm 1995 này hào hứng quay một đoạn video ngắn về thành phố Tokyo nhìn từ cửa sổ khách sạn nơi ĐT Việt Nam đóng quân. Đi kèm với đó là dòng trạng thái: “Trở lại Nhật Bản sau 6 năm”. Điều này chứng tỏ anh vẫn suy nghĩ rất nhiều về chuyến đi của mình tới nơi đây.

Do quy định phòng chống dịch và cách ly nghiêm ngặt nên các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ hạn chế tối đa tiếp xúc với bên ngoài. Vì vậy, Công Phượng sẽ không thể giao lưu, gặp gỡ với những đồng đội, người bạn, người quen đã từng gắn bó với anh trong quãng thời gian anh thi đấu cho Mito Hollyhock.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm