Công Phượng được vợ chụp ảnh, chỉnh ảnh khi đi du lịch

27/07/2022 13:28 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được cô vợ Viên Minh chăm lo toàn bộ về phần hình ảnh khi đích thân cô là người chụp ảnh, chỉnh ảnh.

Thiếu Công Phượng lại tốt cho HAGL

Thiếu Công Phượng lại tốt cho HAGL

HLV Kiatisuk vẫn chứng tỏ mình là nhân tố quan trọng hơn bất cứ ngôi sao nào của HAGL trong chuỗi thăng hoa của CLB này một tháng qua. Công Phượng bây giờ dù trở lại rất có thể chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị.

Ở vòng 10 Night Wolf V-League 2022, CLB HAGL sẽ được nghỉ và không thi đấu ở lượt trận này. Tranh thủ quãng thời gian này, HLV Kiatisuk đã cho các học trò có kỳ nghỉ ngắn ngày giúp giải toả căng thẳng sau thời gian dài tập luyện, thi đấu liên tục.

Vợ chồng tiền đạo Nguyễn Công Phượng tranh thủ tận dụng quãng thời gian này để đi du lịch cùng nhau. Chân sút người Nghệ An chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội cá nhân cùng giao diện nguyên một cây màu đen với quần đen, áo đen. Thậm chí anh còn đeo cả kính râm khi trời đã khá tối.

Chú thích ảnh
Công Phượng được vợ chăm sóc chu đáo về mặt hình ảnh

Tuy nhiên, khi theo dõi kỹ ở phần bình luận thì có lẽ trời tối là do cô vợ Viên Minh của anh là người chỉnh sửa bức ảnh đã chụp này.

Viên Minh còn bình luận: “Hình đẹp không, em chỉnh deep deep, ít thấy mặt auto đẹp”. Có thể nói, cô rất chăm lo về phần hình ảnh cho chồng, ngay cả việc đăng lên mạng xã hội cũng chính do cô là tác giả.

Sau quãng thời gian ngắn đi du lịch, Công Phượng sẽ trở lại tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho chuyến hành quân ra Hà Nội gặp đội chủ nhà CLB Hà Nội ở lượt trận 11 Night Wolf V-League 2022.

Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả hâm mộ khi cả hai đội đang có phong độ cực cao thời gian gần đây.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm