Công Phượng được fan nữ tặng tranh

13/12/2020 04:44 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Công Phượng vừa được một fan nữ vẽ tặng tranh chân dung của chính anh.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải có giá chuyển nhượng cao hơn Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải có giá chuyển nhượng cao hơn Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải có giá chuyển nhượng vượt Công Phượng.

Mới đây nhất, một fan của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ niềm vui của mình lên trên mạng xã hội cá nhân. Cô gái mới 20 tuổi này khoe ảnh chụp chung với thần tượng lâu năm của cô. Đáng chú ý, cô gái và Công Phượng chụp ảnh có bức tranh do chính tay fan nữ này tự vẽ tặng.

Fan nữ này vui vẻ chia sẻ dòng trạng thái: "Cuối cùng thì tranh em vẽ cũng đến được tay người em muốn tặng rồi. Kiểu ôm tranh vào cất nhìn cưng xỉu". Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã rất vui khi chụp chung với fan nữ này. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cầu thủ sinh năm 1995 không bỏ khẩu trang và vẫn đội mũ rộng vành.

Chú thích ảnh
Nữ CĐV sung sướng vì được tặng tranh cho Công Phượng

Được biết, để thực hiện bức tranh trên, fan nữ này đã mất khoảng 1 tuần để thực hiện. Do chất liệu mà cô gái thể hiện là màu Arcylic (vẽ tranh 3D) nên khi vẽ cô sẽ phải chờ màu khô để tiếp tục vẽ vào ngày hôm sau. Cô gái đã lên ý tưởng từ rất lâu trước đó và thực hiện nó khi biết tin thần tượng chuẩn bị ra Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên fan nữ này thực hiện vẽ tranh tặng thần tượng của mình. Trước đó, cô gái đã vẽ rất nhiều tranh lấy cảm hứng từ chân dung tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, đây mới là lần thứ 2 cô dám can đảm tặng tranh cho thần tượng của mình.

Hiện tại, Công Phượng đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội. Chân sút người Nghệ An dù đã lấy vợ cách đây không lâu nhưng vẫn được các fan nữ săn đón.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm