Công Phượng dùng tiền thưởng ủng hộ đồng bào lũ lụt

20/10/2020 09:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Công Phượng đã có hành động đẹp tối 19/10 khi dùng toàn bộ 10 triệu đồng tiền thưởng cho phần thưởng “Cầu thủ hay nhất” và “Bàn thắng đẹp nhất” tháng 7 và 9 để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

HLV Chung Hae Seong lý giải về chấn thương của Công Phượng

HLV Chung Hae Seong lý giải về chấn thương của Công Phượng

“Thật sự đó là khó khăn khi tập nhiều sân nhân tạo. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến chấn thương của cầu thủ”, HLV Chung Hae Seong đề cập trong phòng họp báo sau trận hoà Sài Gòn FC 0-0 tối 19/10 trên sân Thống Nhất.

Trước cuộc so tài của Sài Gòn FC và TP.HCM ở lượt trận thứ 3 giai đoạn 2 V-League 2020, Công Phượng đã được xướng tên để trao danh hiệu “Cầu thủ hay nhất” và “Bàn thắng đẹp nhất” các tháng 7+9.

Tiền đạo gốc Nghệ An nhận được tổng cộng 10 triệu đồng cho phần thưởng đó.

Công Phượng sẵn sàng chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Ảnh: VPF
Công Phượng sẵn sàng chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Ảnh: VPF

Ngay sau đó, Công Phượng đã tuyên bố dùng toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì lũ lụt.

Cùng hành động đẹp với Công Phượng, các thành viên hai đội và trọng tài đã đóng góp chút tiền của để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ. Những CĐV trên khán đài cũng sẵn lòng quyên góp cho BTC để giúp đỡ đồng bào.

Cầu thủ hai đội cũng được BTC thông báo dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các chiến sĩ, đồng bào đã thiệt mạng trong cơn bão lũ ở miền Trung.

Nhiều cầu thủ cũng đã hưởng ứng lời kêu gọi của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh để đóng góp tiền hướng đến đồng bào bị ảnh hưởng bị lũ lụt.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm