Công Phượng, Đức Chinh tri ân người hùng thầm lặng của tuyển Việt Nam

17/12/2018 16:56 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ HLV Park Hang Seo được các tuyển thủ Việt Nam tung hô mà các trợ lý của ông cũng nhận được những tình cảm và hành động tri ân đặc biệt của các học trò.

Sau HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin được xem là cánh tay phải của HLV Park Hang Seo. Trợ lý Lee Young Jin luôn đưa ra những thông tin hữu ích giúp HLV Park Hang Seo lên kế hoạch tập luyện. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị của U23 Việt Nam trước mỗi trận đấu.

Và trên sân tập, trợ lý Lee chính là người trực tiếp hướng dẫn và thị phạm các bài tập cho tuyển Việt Nam. Chính vì vậy, các tuyển thủ rất thân thiết và dành nhiều tình cảm cho trợ lý Lee.

Chú thích ảnh
Công Phượng, Đức Chinh, Hồng Duy rủ bằng được trợ lý Lee chụp hình lưu niệm

Công Phượng, Đức Chinh rủ trợ lý Lee Young Jin "thả tim" chụp hình

Ngoài trợ lý Lee, HLV Park còn 2 trợ lý người Hàn Quốc khác là ông Chung Gyu Jin và Bae Ji Won. Trợ lý Chung Gyu Jin còn khá trẻ. Anh vừa là thầy giáo tiếng Anh, vừa là phiên dịch tiếng Anh cho HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam.  Còn ông Bae chuyên phụ trách các vấn đề thể lựcvà sức khỏe cho các tuyển thủ Việt Nam.

Chú thích ảnh
Quang Hải chia sẻ giây phút cầm danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cùng trợ lý Lưu Danh Minh. ảnh facebook trợ lý Lưu Danh Minh
Chú thích ảnh
Các tuyển thủ Việt Nam chia sẻ khoảnh khắc nâng Cup với 2 bác sỹ tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn và Tuấn Nguyên Giáp. ảnh Facebook trợ lý Lưu Danh Minh

Trong khi đó, 2 trợ lý người Việt Nam của HLV Park là HLV Lư Đình Tuấn, Lưu Danh Minh và HLV thủ môn Lư Đình Tuấn. HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao vai trò của những HLV người Việt khi họ đã đóng góp công sức không nhỏ vào thành công chung của tuyển Việt Nam.

Công Phượng không ngán ‘chảo lửa’ Bukit Jalil, Malaysia được thưởng lớn nếu thắng Việt Nam

Công Phượng không ngán ‘chảo lửa’ Bukit Jalil, Malaysia được thưởng lớn nếu thắng Việt Nam

Công Phượng không ngán ‘chảo lửa’ Bukit Jalil, Malaysia được thưởng lớn nếu đánh bại Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 11/12.

An Bình

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm