Công Phượng đảm đang đi mua sắm cùng vợ

01/08/2020 14:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng vừa một lần nữa khiến người hâm mộ ghen tỵ với hình ảnh rất đảm đang khi cùng vợ đi mua sắm tại trung tâm thương mại.

 

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng kêu gọi CĐV đeo khẩu trang. Hoãn Cúp quốc gia vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng kêu gọi CĐV đeo khẩu trang. Hoãn Cúp quốc gia vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng kêu gọi CĐV đeo khẩu trang. Tạm hoãn Cúp quốc gia vì dịch COVID-19.

 

Kể từ khi đính hôn cùng Viên Minh, Công Phượng luôn thể hiện hình ảnh một chàng trai trưởng thành và ông chồng gương mẫu. Không ít lần cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM khiến người hâm mộ phải ghen tỵ với những cử chỉ dịu dàng dành cho hôn thê.

Mới đây nhất, Phượng đã cùng người tình trăm năm của mình đi mua sắm tại trung tâm thương mại trước khi nghỉ dịch. Cầu thủ người Nghệ An thể hiện sự đảm đang với hình ảnh tay xách nách mang. Một tay anh cầm túi đồ khá nặng, tay còn lại cắp theo 2 quả dưa.

Chú thích ảnh
Công Phượng đi chợ cùng vợ

Dù đeo khẩu trang nhưng qua thái độ và cử chỉ người hâm mộ đều cảm nhận rất rõ anh đang cười sảng khoái khi bị cô vợ Viên Minh troll trong tình cảnh không thể phản kháng được.

Hiện tại cả hai đang chung sống cùng nhau tại TP.HCM. Công Phượng cũng đang là nhân tố quan trọng của CLB TP.HCM. Do dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên cả Cúp QG và V-League đều nghỉ, chàng trai sinh năm 1995 sẽ càng có nhiều thời gian chăm sóc vị hôn thê của mình hơn.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm