Công Phượng cùng cầu thủ HAGL làm từ thiện

18/12/2020 19:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Chân sút thuộc biên chế ĐTQG và nhiều đồng đội đã trao tặng 185 triệu đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ vào sáng 18/12 tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội).

HLV Kiatisuk giúp Công Phượng thăng hoa?

HLV Kiatisuk giúp Công Phượng thăng hoa?

Huyền thoại bóng đá Đông Nam Á và HAGL trong ngày trở lại sẽ tiếp quản dàn sao nội rất giá trị của bầu Đức, đặc biệt trong số này là Công Phượng. Nhiều người rất kỳ vọng chân sút gốc Nghệ An sẽ đưa HAGL tái hiện thời hoàng kim hoặc chí ít, tự mình thăng hoa dưới sự dẫn dắt của thần tượng phố Núi một thời.

Đây là số tiền được 6 cầu thủ HAGL bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh trích từ lợi nhuận bán hàng trong tháng 11 của quán cà phê flagship Ông Bầu và từ quỹ “Đóng thuyền vượt bão” do họ phát động trước đó.

Cụ thể, với mỗi lời động viên của CĐV chia sẻ, động viên viết tay dành cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, cà phê Ông Bầu sẽ trích 16 nghìn đồng/lời chúc để gây quỹ “Đóng thuyền vượt bão” dành tặng cho đồng bào nơi đây. Sau gần 3 tuần phát động và thực hiện, đã có 2 nghìn 750 lời chúc được gửi đến đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ tại miền Trung.

Công Phượng cùng đồng đội có nghĩa cử đẹp hướng về miền Trung. Ảnh: TT
Công Phượng cùng đồng đội có nghĩa cử đẹp hướng về miền Trung. Ảnh: TT

Chia sẻ về nghĩa cử này, cầu thủ Công Phượng cho biết: “Mặc dù bão lũ đã qua đi nhưng những hậu quả, thiệt hại để lại là vô cùng nặng nề. Với phần quà nhỏ của mình, Phượng và các anh em mong rằng có thể tiếp sức cũng như động viên người dân vùng thiên tai nơi khúc ruột miền Trung mạnh mẽ vượt qua khó khăn, xây dựng lại kinh tế để ổn định cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về”.

Trước đó, vào trung tuần tháng 11, quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức được khai trương tại Quận 10, TP.HCM. 6 cầu thủ bóng đá trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL gồm: Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh được nhượng quyền thương hiệu với trang trí mang dáng dấp hoài cổ của kiến trúc Pháp.

Chuỗi cà phê Ông Bầu do các doanh nhân lớn của bóng đá Việt Nam gồm bầu Đức (HAGL), bầu Thắng (Đồng Tâm), bầu Hải (NutiFood) lập ra với mong muốn người Việt uống cà phê thật. Hiện đã có 150 điểm bán đi vào hoạt động tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc và các cầu thủ, cựu cầu thủ đã được các ông bầu tạo thêm việc làm để kinh doanh thêm từ đây nhằm hỗ trợ cuộc sống.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm