Công Phượng 'cảm thấy ấm lòng' khi CĐV đội mưa cổ vũ đội nhà

19/07/2017 23:20 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn)- “Dù trời mưa to nhưng các CĐV vẫn đến đông đội mưa để cổ vũ chúng em. Em cảm thấy rất ấm lòng”, Công Phượng xúc động về tình cảm đặc biệt của các CĐV dành cho U22 Việt Nam.

Công Phượng cho biết: “Mưa lớn khiến đội không thể triển khai được lối đá như mong muốn. 2 bàn thắng của em ghi được hôm nay nhờ công sức hỗ trợ của các đồng đội, em rất vui vì không chỉ nó giải tỏa áp lực cho bản thân mà còn đóng góp vào chiến thắng cho đội.

Nhìn các CĐV đội mưa cổ vũ cho đội trên khán đài, em rất cảm ơn khán giả đã giúp các cầu thủ hưng phấn thi đấu dưới sân. Hy vọng những trận đấu tới, U22 Việt Nam sẽ thi đấu tốt hơn để CĐV đến sân nhiều hơn nữa cổ vũ cho chúng em”.

Công Phượng cho rằng CĐV là nguyên nhân giúp mình cởi bỏ rất nhiều áp lực. Ảnh: Quang Liêm
Công Phượng cho rằng CĐV là nguyên nhân giúp mình cởi bỏ rất nhiều áp lực. Ảnh: Quang Liêm

Nói về người đá cặp Đức Chinh và đối thủ trước mắt, Công Phượng cho hay: “Đức Chinh đã có một trận đấu tốt, cậu ấy có khả năng tỳ đè và hỗ trợ cho các đồng đội. Hôm nay em hài lòng khi toàn đội chơi tập trung và tỷ số như thế cũng chấp nhận được. Với bàn thắng ghi được, em hy vọng mình sẽ chơi tốt hơn ở những trận đấu tới”.

U22 Việt Nam trân trọng những tình cảm của các CĐV. Ảnh: Quang Liêm
U22 Việt Nam trân trọng những tình cảm của các CĐV. Ảnh: Quang Liêm

Trong khi đó, tiền đạo Đức Chinh, người tỏ ra rất có duyên mỗi khi thi đấu ở sân Thống Nhất (ghi 2 bàn thắng vào lưới U20 Argentina và U20 Timor Leste), cho biết: “Em rất cảm ơn HLV Hữu Thắng đã tin tưởng em và hy vọng trận đấu tới, em sẽ lại giúp đội nhà có kết quả tốt trước U22 Macau.

Em rất vui vì bàn thắng của mình khai thông bế tắc và góp phần chiến thắng cho đội nhà. Trước trận đấu, HLV Hữu Thắng yêu cầu lối chơi ban bật nhỏ nhưng do trời mưa to quá, đội không thể chơi như ý mình. Em nghĩ tỷ số như thế cũng là kết quả tốt với điều kiện thi đấu không được như mong muốn”.

V.H (ghi)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm