Công Phượng bị treo giò, huyền thoại Thể Công nói gì khi Viettel lên hạng?

30/09/2018 14:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng bị treo giò, cựu danh thủ Thể Công nói gì khi Viettel lên hạng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 30/9.

Công Phượng bị treo giò tại vòng 25 V-League

Với thẻ vàng phải nhận trên sân Thiên Trường ở vòng 24 V-League tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 25 do anh đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Ở cuộc đối đầu với Nam Định FC, Công Phượng đã thể hiện phong độ chói sáng khi anh có một pha lập công góp phần giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Mùa giải này, Công Phượng đã có 12 bàn thắng sau 23 trận ra sân cho HAGL. Tuy nhiên, anh cũng đã phải nhận đến 6 thẻ vàng. Tại vòng 17, Phượng cũng từng phải nghỉ trận đấu HAGL gặp Quảng Nam vì bị treo giò.

Chú thích ảnh
Công Phượng bị treo giò vòng 25 V.League

Cựu danh thủ Thể Công nói gì khi Viettel lên hạng?

Có mặt trên sân Hàng Đẫy chiều nay để chứng kiến thời khắcViettel giành quyền thăng hạng V.League 2019, huyền thoại Thể Công Nguyễn Thế Anh (Ba Đẻn) đã tỏ ra rất xúc động: "Trong một trận đấu, đôi khi chỉ có vài cơ hội và các cầu thủ cần tận dụng tốt, như vậy sẽ tạo đà tâm lý, có thể thắng một cách "nhẹ nhàng" hơn. Khi lên chơi V-League, chắc chắn đội bóng sẽ phải bổ sung cả nội và ngoại binh mới có thể cạnh tranh được.

Song hành với đó, công tác đào tạo trẻ của CLB cần được duy trì, phát triển tốt hơn nữa. Những cựu cầu thủ như chúng tôi rất xúc động khi nghe tin tên gọi Thể Công sắp trở lại. Hy vọng thế hệ cầu thủ ngày nay sẽ viết tiếp những gì chúng tôi đã làm được trong lịch sử đội bóng".

HLV Thể Công hướng tới bóng đá đẹp và hiệu quả

Phát biểu sau khi giành quyền lên chơi V-League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết CLB Viettel sẽ lấy lại phiên hiệu Thể Công lừng danh một thời, hướng tới thứ bóng đá đẹp nhưng cũng phải hiệu quả.

"Chúng tôi mong sẽ phát huy lối chơi hào hoa, đẹp mắt đậm "chất" Thể Công như ngày xưa. Nhưng như chúng ta đã biết bóng đá ngày nay theo xu hướng hiện đại, không như ngày xưa nữa.

Chúng tôi cần phải cố gắng lồng ghép tính hiện đại và "chất" Thể Công. Chúng tôi luôn luôn hướng đến thứ bóng đá đẹp, cống hiến nhưng phải hiệu quả, bởi bóng đá là thành tích", HLV Nguyễn Hải Biên chia sẻ.

HAGL chính thức trụ hạng, Công Phượng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội

HAGL chính thức trụ hạng, Công Phượng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội

HAGL chính thức trụ hạng, Công Phượng dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt sáng ngày 29/9.

Ngoại binh Omar muốn gắn bó FLC Thanh Hóa

Ngoại binh FLC Thanh Hóa Omar chia sẻ: “Hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ đến tương lai của mình, tôi chỉ tập trung vào cống hiến cho Thanh Hóa ở mùa giải này. Đã có một vài CLB liên hệ với người đại diện của tôi còn bản thân tôi thì chưa nói chuyện với bất cứ đội bóng nào.

Người đại diện quyết định thế nào thì tôi quyết định thế. Tôi vẫn ưu tiên việc tiếp tục gắn bó với Thanh Hóa, nếu đội bóng muốn gia hạn hợp đồng, tôi sẽ đồng ý. Tôi rất coi trọng đội bóng này. Tôi chỉ rời Thanh Hóa nếu CLB cảm thấy không cần tôi nữa."

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm