Công nương Kate đứng đầu trong danh sách đặc biệt, vượt mặt và đẩy em dâu Meghan Markle xuống thành “nữ công tước hạng 2”?

28/04/2023 20:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong khi Công nương Kate đang ngày càng được yêu thích thì cô em dâu Meghan lại nhận được phản ứng hoàn toàn trái ngược.

Mới đây, tờ Daily Star đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát do Ipsos thực hiện liên quan đến độ yêu thích của công chúng với gia đình hoàng gia Anh. Theo đó, sau một tháng thực hiện khảo sát, Công nương Kate đã được lựa chọn là thành viên hoàng gia được yêu thích nhất vào thời điểm này với số phần trăm bình chọn lên tới 38%. 

Công nương Kate đứng đầu trong danh sách đặc biệt, vượt mặt đẩy em dâu Meghan Markle xuống thành “nữ công tước hạng 2”? - Ảnh 1.

Cặp đôi Kate - William đứng đầu danh sách thành viên hoàng gia được yêu thích nhất

Theo sau Công nương xứ Wales là Hoàng tử William với tỷ lệ 34% và Hoàng tử George (27%), Công chúa Charlotte (25%). Vua Charles đứng giữa bảng xếp hạng với 20% lượt bình chọn.

Kết quả về danh sách thành viên được yêu thích đã cho thấy sự chêch lệch lớn giữa độ yêu thích của cặp đôi William - Kate cùng Harry - Meghan khi nhà Sussex không chỉ để Công nương Kate vượt mặt mà còn phải "ngậm ngùi" đứng ở phần dưới của bảng xếp hạng. Cụ thể, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã nhận được số phần trăm ủng hộ lần lượt là 14% và 10%, chỉ bằng 1/3 số lượng bình chọn của nhà William - Kate. 

Hai nàng dâu hoàng gia luôn bị đặt lên "bàn cân" so sánh

Trước đó, ngay kể từ khi Hoàng tử Harry công khai hẹn hò và sau đó là kết hôn với Meghan Markle, hai nàng dâu hoàng gia là Kate và Meghan luôn là tâm điểm so sánh của báo giới và truyền thông thế giới.

Tuy nhiên, sự yêu thích của công chúng đối với nhà Sussex đã sụt giảm nhanh chóng trong thời gian gần đây sau khi Harry và Meghan liên tục tung ra nhiều câu chuyện nhắm vào gia đình hoàng gia, đặc biệt là vợ chồng William - Kate cùng vua Charles III.

Công nương Kate đứng đầu trong danh sách đặc biệt, vượt mặt đẩy em dâu Meghan Markle xuống thành “nữ công tước hạng 2”? - Ảnh 3.

Gia đình nhà Sussex bị nhiều người quay lưng vì loạt scandal tố cáo thành viên gia đình hoàng gia

Trước một loạt scandal này, Harry và Meghan gần đây đã bị khán giả tại Mỹ, thị trường hoạt động chính của cặp đôi, quay lưng. Theo đó, nhà phê bình hàng đầu Daniella Elser đã gọi cặp đôi là "phiên bản tiền điện tử của Hollywood". Ông cho biết, gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix, công ty ký hợp đồng triệu đô với cặp đôi nhà Sussex, dường như rất không hài lòng với các tác động tiêu cực mà loạt phim tài liệu Harry & Meghan mang lại.

"Lần đầu tiên đại diện của công ty đã xuất hiện và bày tỏ một số lo ngại về khoản đầu tư khổng lồ của họ vào Harry và Meghan. Rất nhiều người bày tỏ lo ngại rằng công tước và nữ công tước đang mang lại hiệu ứng tương tự như tiền điện tử của Hollywood, một thứ được thổi phồng quá mức, định giá quá cao và mọi thứ đều có phần hơi quá".

Nguồn: Daily Star

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm