Công nương Kate đẹp rạng rỡ trong ngày đầu trở lại làm việc

17/09/2015 20:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ công tước xứ Cambridge đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em. Đây là lần đầu tiên cô tham gia một hoạt động xã hội riêng lẻ sau khi sinh hạ tiểu công chúa.

Thần thái của công nương Kate trông rất tươi tắn khi ghé thăm Trung tâm Freud Anna ở trung tâm London, một tổ chức từ thiện không chỉ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho trẻ em và thanh niên mà còn được biết đến với nhiều hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.


Công nương Kate bắt đầu chuyến thăm tới trung tâm Freud Anna. Ảnh: Mirror

Mặc một bộ đầm thanh lịch của thương hiệu Ralph Lauren, nữ công tước được Michael Samuel, chủ tịch trung tâm chào đón nồng nhiệt. Được biết, Kate rất muốn tham gia cuộc thảo luận mở về chế độ phúc lợi đối với trẻ em ở trung tâm.


Vẻ đẹp rạng ngời của bà mẹ hai con. Ảnh: Mirror


Cô được các nhà lãnh đạo trung tâm chào đón nồng nhiệt. Ảnh: Mirror

Cô luôn đặc biệt quan tâm tới việc hỗ trợ những chương trình giúp giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp, đặc biệt là những gia đình hay trẻ em dễ bị tổn thương.

Tại đây, Kate cũng được giới thiệu với Peter Fonagy, giám đốc điều hành của Freud Anna, người ca ngợi chuyến thăm của nữ thành viên hoàng gia là cột mốc quan trọng đối với tổ chức của mình. Trước buổi họp riêng với nữ công tước và các nhà quản lý cấp cao khác, ông Fonagy nói về chuyến thăm của cô: "Đó là một bước rất quan trọng trong cuộc hành trình cố gắng thiết lập một hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần tốt đối với trẻ em và thanh niên Anh".

Phan Vân Anh
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm