Công Ninh, Quyền Linh, Mr Cần Trô… cùng lên sóng trong sitcom 'Nè biết gì chưa? 888'

08/08/2018 19:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 8/8/2018 tại TP.HCM, VTVcab, Tập đoàn điện tử Asanzo và Next Media đã tổ chức giới thiệu loạt phim sitcom Nè biết gì chưa? 888.

Chú thích ảnh

Phim do NSƯT Trọng Trinh đạo diễn với sự tham dự của nhiều diễn viên, trong đó có những gương mặt được nhiều người biết đến như NSƯT Công Ninh, diễn viên Quyền Linh, Ngọc Trinh, Xuân Nghị (Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu)…

Phim sitcom Nè biết gì chưa? 888 nói đến 2 gia đình hàng xóm với 2 lối sống khác biệt, thông qua câu chuyện của 2 gia đình, những vấn đề như: mối quan hệ gia đình hàng xóm, ứng xử giữa người già - người trẻ, những xung đột nóng bỏng của xã hội… sẽ được phản ảnh với góc nhìn trào phúng, dí dỏm và được ê-kíp thực hiện giới thiệu là phim sitcom 100% có nội dung mang văn hóa và bản sắc Việt.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ về phim "Nè biết gì chưa? 888"

Phim gồm 260 tập phát trên Onme (ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại di động miễn phí dành cho thuê bao di động Viettel) lúc 11h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/8/2018. Sắp tới phim sẽ có mặt trên các kênh truyền hình như VTVcab 20, Vfamily… và các ứng dụng khác do VTVcab phát triển.

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: 'Cưa' Mr Cần Trô thất bại, Sol đề nghị Đô làm người yêu

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: 'Cưa' Mr Cần Trô thất bại, Sol đề nghị Đô làm người yêu

Bị Mr Cần Trô từ chối, liên tục thất bại trong việc tìm bạn trai nên trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu, Sol bất ngờ đề nghị Đô làm người yêu mình…

Cũng trong sáng 8/8 này, 3 đơn vị VTVcab, Tập đoàn điện tử Asanzo và Next Media đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai loạt ứng dụng nội dung tích hợp trên toàn bộ dòng ti vi  và điện thoại Asanzo với nhiều nội dung đa dạng, phong phú mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Trailer phim Nè biết gì chưa? 888:

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm