Cống hiến là dịp chúng tôi đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của âm nhạc Việt Nam

17/04/2019 19:45 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 đã diễn ra tối qua (16/4) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 vinh danh nghệ sỹ trẻ triển vọng

Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 vinh danh nghệ sỹ trẻ triển vọng

Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 (năm 2019) ghi nhận, vinh danh những nỗ lực sáng tạo, thể nghiệm của các nghệ sỹ ở nhiều phương diện: sáng tác, trình diễn, sản xuất chương trình...

Ông Lê Quảng Bá - Đại diện Galle Watch, chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng- Nhà tài trợ đồng hành đã tham dự Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến và có đôi lời chia sẻ.

Ông Lê Quảng Bá nói: "Để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam, chúng tôi xin đóng góp một phần nhỏ của mình để đồng hành với BTC giải Âm nhạc Cống hiến năm nay. Đây cũng là dịp để chúng tôi được đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt Nam, để làm sao trong thời gian tới chúng ta có một nền âm nhạc đương đại, phát triển đại chúng hơn và sẽ có nhiểu người cảm thụ hơn".

Chú thích ảnh
Lê Quảng Bá - Đại diện Galle Watch - Nhà tài trợ đồng hành

Báo Thể thao & Văn hóa chân thành cảm ơn ông Lê Quảng Bá và Galle Watch - chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng đã đồng hành cùng Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14-2019. BTC hy vọng sẽ tiếp tục có những hợp tác cùng ông và Galle Watch trong tương lai.

TT&VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm