Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn

31/03/2023 11:14 GMT+7 | Giải trí

Đêm trao giải Cống hiến 2023 đã khép lại nhưng dư âm tuyệt vời của nó, niềm hạnh phúc cũng như những giọt nước mắt tự hào khi được ghi nhận vẫn còn nguyên vị "ngọt".

Tối 30/3, 12 chiếc cúp Cống hiến ở cả lĩnh vực âm nhạc và thể thao đã tìm được chủ nhân mới. Tất cả những người đoạt giải đều xúc động xen lẫn tự hào khi thành quả lao động không ngừng nghỉ của mình được công chúng và giới chuyên môn ghi nhận một cách xứng đáng.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc vỡ òa của những nghệ sĩ, vận động viên được xướng tên trong lễ trao giải Cống hiến 2023.

Hoàng Thùy Linh là ngôi sao sáng trong đêm trao giải Cống hiến 2023. Nữ ca sĩ đã vô cùng xúc động khi lên sân khấu lần lượt nhận giải MV của năm với Gieo quẻ và Album của năm (Link).

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh đã có một năm vô cùng thành công. Cô xúc động nhận giải Album của năm từ đàn chị Thu Minh

Tới hạng mục Nữ ca sĩ của năm, Hứa Vĩ Văn được mời lên trao giải. Nam diễn viên mở phong bì và chia sẻ đầy xúc động: "10 năm trước em đã đóng phim cùng với anh tại nơi này. Anh đóng vai một nhà sản xuất âm nhạc, và em là ca sĩ của anh. Hi vọng em sẽ lên nhận giải mà không khóc, Hoàng Thùy Linh".

Video Hứa Vĩ Văn rưng rưng nước mắt khi xướng tên Hoàng Thùy Linh

Cả khán vòng như vỡ òa với cú hat-trick của Hoàng Thùy Linh. Và đúng như Hứa Vĩ Văn dự đoán, cô đã không thể kìm được nước mắt trong lần thứ 3 nhận giải.

Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn tới mọi người đồng thời thú nhận "có nằm mơ em cũng không nghĩ 10 năm sau, cảnh phim nhận giải em từng đóng lại trở thành sự thật ngay tại đây".

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 3.

Khắc Hưng nhận giải Nhạc sĩ của năm từ nhạc sĩ gạo cội Dương Thụ

Hơn cả Hoàng Thùy Linh, Khắc Hưng có tới... 4 lần tiến lên sân khấu nhận giải. Lần đầu là nhận giải Chương trình của năm thay Mỹ Tâm. Trong lần thứ 2 và 3, anh trở lại cùng Hoàng Thùy Linh khi ê-kip chiến thắng ở hạng mục MV của năm (Gieo quẻ) và album của năm (Link).

Nhưng ở lần tiến lên sân khấu cuối cùng, nhạc sĩ vẫn bồi hồi khi trải lòng: "Từ nãy tới giờ mọi người thấy Hưng lên sân khấu mấy lần rồi nhưng lần này Hưng mới là nhân vật chính. Hưng cảm thấy rất xúc động khi được trao giải thưởng này".

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 5.

Nhóm DTAP nhận giải Nhà sản xuất của năm. Đại diện cho thế hệ làm nhạc trẻ trung, hiện đại, DTAP tri ân tới các anh chị tiền bối: "Đối với tụi em, được làm việc đã là một điều hạnh phúc. Cảm ơn chị Hoàng Thùy Linh, anh Nguyễn Hải Phong và các anh chị đã tin tưởng DTAP ngay từ những ngày đầu"

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 6.

Cầu thủ Khuất Văn Khang bày tỏ sự cảm ơn tới ban tổ chức và khán giả: "Em cảm thấy rất vinh dự khi có mặt tại đây, đây là giải thưởng có ý nghĩa động viên rất lớn đối với em, em sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai".

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 7.

Bà Vũ Việt Trang, Tổng giám đốc TTXVN và bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao trao giải cho đại diện đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Cống hiến 2023: Loạt khoảnh khắc thăng hoa và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt giữa Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - Ảnh 8.

Nhà báo Trần Việt Dũng, Phó tổng biên tập báo Thể thao và Văn hóa Trần Việt Dũng trao cúp Cống hiến cho VĐV Nguyễn Thị Oanh

KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN 2023

I. CỐNG HIẾN ÂM NHẠC

Nghệ sĩ mới của năm: MONO

Chương trình của năm: Tri âm

Nhà sản xuất của năm: DTAP

Bài hát của năm: Bên trên tầng lầu

Music Video của năm: Gieo quẻ

Album của năm: Link

Nhạc sĩ của năm: Khắc Hưng

Nữ ca sĩ của năm: Hoàng Thuỳ Linh

Nam ca sĩ của năm: Tùng Dương

II. CỐNG HIẾN THỂ THAO

Gương mặt thể thao của năm: Vận động viên Nguyễn Thị Oanh

Gương mặt trẻ thể thao của năm: Vận động viên Khuất Văn Khang

Chiến tích thể thao của năm: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng chung kết World Cup 2023

Duy An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm