Cộng đồng mạng PHÁT CUỒNG vì đôi chân không chạm đất của Usain Bolt

15/08/2016 09:25 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới đã không khỏi kinh ngạc, thán phục và ngưỡng mộ tài năng của Usain Bolt. Với thành tích 9,81 giây, Bolt đã giành HCV thứ 3 Olympic ở nội dung chạy 100m.

Cuộc đấu giữa Bolt và đối thủ Justin Gatlin trên đường chạy 100m nam Olympic Rio đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Và “Tia chớp” người Jamaica tiếp tục làm nên kỳ tích khi cán đích ở 9,81 giây để giành HCV. Thành tích của Bolt một lần nữa khiến người hâm mộ trên toàn thế giới thán phục. Họ đã lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc trước thành công của Bolt.


"Tôi chưa bao giờ xem một bức ảnh nào mà thấy đôi chân của Bolt chạm đất", một người hâm mộ chia sẻ.

Bức ảnh Bolt ngoái đầu lại nhìn các đối thủ phía sau đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nó là minh chứng cho tốc độ khó có ai bì kịp của Bolt.

Tài khoản @Carolyn Kenedy bộc bạch rằng đây là bức ảnh mới nhất cô liệt kê vào bộ sưu tập ảnh yêu thích của mình.

Trang BBC đã liệt kê thành tích của Bolt ở các kỳ Olympic để thể hiện sự thán phục. Ở Olympic Bắc Kinh, Bolt giành "hat-trick" HCV ở nội dung 100m, 200m và 4x100m tiếp sức. Tại London 2012, kỳ tích này được lặp lại. Và ở Olympic Rio, Bolt tiếp tục gây tiếng vang với HCV nội dung 100m.
"Có 7,4 tỷ người trên trái đấy này mà không ai có thể đánh bại Bolt trên đường chạy trong 8 năm qua".

Không ít người gọi Bolt là "huyền thoại"

"4 năm tập luyện và giành kỳ tích khi chưa đầy 10 giây. Bolt không những là quái vật về thể chất mà còn là gã khổng lồ về tinh thần".

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm