Cộng đồng mạng lo ngại trước thông tin Quang Hải xuất ngoại lần thứ hai

17/05/2024 15:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trước thông tin Quang Hải sẽ tiếp tục xuất ngoại sau khi hết hạn hợp đồng với CAHN FC, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng.

Cộng đồng mạng lo ngại khi Quang Hải xuất ngoại lần thứ hai

Tháng 6 tới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với CLB Công an Hà Nội. Theo nhiều nguồn tin, sau khi chia tay đội bóng Thủ đô, Quang Hải sẽ tiếp tục kế hoạch xuất ngoại để chinh phục đỉnh cao mới.

Điểm đến tiếp theo của Quang Hải nhiều khả năng sẽ là một đội bóng tại châu Á, cụ thể là Nhật Bản. Một CLB tại xứ sở mặt trời mọc đang bày tỏ mong muốn chiêu mộ ngôi sao 27 tuổi này. Tuy nhiên, do Quang Hải vẫn đang thuộc biên chế CLB Công an Hà Nội nên thông tin chi tiết về hợp đồng sẽ được giữ kín.

Trước thông tin này, nhiều CĐV đã tỏ ra lo lắng. Trong quá khứ, đã có một số tuyển thủ Việt Nam như Văn Lâm, Công Phượng từng đặt chân đến Nhật Bản nhưng đều không mấy thành công và chỉ đóng vai trò dự bị.

Cộng đồng mạng lo ngại khi Quang Hải xuất ngoại lần thứ hai - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng lo ngại khi Quang Hải xuất ngoại lần thứ hai

Một CĐV chia sẻ: "Thôi ở nhà cho lành em à. Em cũng đã xuất ngoại rồi đó thôi". Một người khác bình luận: "Đã qua giai đoạn đỉnh cao rồi, nên ở nhà chăm chút sự nghiệp em ạ".

Một CĐV thứ ba viết: "Đội tuyển lại mất đi một cầu thủ tài năng, sang đấy lại dự bị mất phong độ... Thật buồn".

Nếu kế hoạch trên thành hiện thực, đây sẽ là lần thứ hai Quang Hải xuất ngoại trong sự nghiệp. Trước đó, anh từng có trải nghiệm không thành công tại Pau FC ở Pháp mùa giải 2022-2023.

Với tài năng và danh tiếng của mình, Quang Hải được kỳ vọng sẽ thành công hơn những đàn anh. Anh được xem là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại, và việc thi đấu tại một môi trường bóng đá chuyên nghiệp như Nhật Bản sẽ giúp Quang Hải phát triển hơn nữa và góp phần quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam ra thế giới.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm