Cộng đồng mạng lan truyền video 'ăn chơi trác táng' của Charlie Sheen

24/11/2015 10:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng mạng hiện đang truyền tay nhau một đoạn video cho thấy nam tài tử Charlie Sheen (50 tuổi) đang hít ma túy và quan hệ  "trác táng" với một người đàn ông, trong một phòng khách sạn ở Las Vegas.

 

Đoạn video dường như được quay hồi năm 2011, thời điểm HIV được chẩn đoán dương tính với virus HIV. Tuy nhiên, người ta chưa rõ Charlie nhiễm HIV trước hay sau vụ này. Hồi tuần trước, Charlie trở thành tiêu điểm chú ý của nhiều tờ báo, hãng tin, sau khi anh thú nhận mình đã chống lại HIV trong 4 năm qua. 


Nam tài tử Mỹ Charlie Sheen. Ảnh: dlisted.com

Charlie khẳng định anh không lây nhiễm HIV cho kẻ khác. Tuy nhiên có rất nhiều người từng quan hệ  với nam diễn viên đã lên tiếng nói rằng họ không dùng biện pháp bảo vệ gì khi gần gũi với anh. Họ cũng cho biết Sheen không hề nói anh đang mang trong mình virus HIV, khi đôi bên vui vẻ với nhau. 

Được biết, người đàn ông trong đoạn video đã đâm đơn kiện Charlie, nói rằng nam diễn viên khiến anh ta mắc bệnh lậu. Người này cũng đòi bồi thường 20 triệu USD.

Theo một số nguồn tin, Charlie đã phải chi hàng triệu đô la để giải quyết vụ này ngoài tòa án. Anh cũng đã lấy lại các đoạn video gốc. Nhưng không hiểu bằng cách nào, một bản video vẫn lọt ra ngoài và nhanh chóng bị phát tán.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm