Cộng đồng mạng hết lời ca ngợi Joe Hart sau pha cứu thua xuất thần

12/10/2016 10:52 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) – Đội tuyển Anh đã hòa 0-0 với Slovenia ở vòng loại World Cup 2018. Thực tế, Tam Sư đã có thể phải nhận trận thua bất ngờ nếu không có sự tỏa sáng của Joe Hart. Sau trận đấu, thủ thành người Anh đã được các CĐV ca ngợi hết lời.

Joe Hart đã không còn thi đấu cho Man City. Anh bị HLV Pep Guardiola đẩy sang Serie A thi đấu cho Torino theo dạng cho mượn. Ngỡ tưởng sự nghiệp của thủ thành 29 tuổi sẽ gặp không ít khó khăn từ đây thì thực tế lại xảy ra điều ngược lại. Joe Hart liên tục thi đấu xuất sắc và giúp Torino xếp ở vị trí thứ 8 với 11 điểm sau 7 vòng đấu ở Serie A. Đội xếp thứ hai Napoli cũng mới chỉ có 14 điểm.

Còn ở khi thi đấu cho đội tuyển Joe Hart cũng xuất sắc không kém. Trận đấu với Slovenia thuộc vòng loại World Cup 2018 là một minh chứng điển hình cho phong độ cao của Joe Hart lúc này. Thủ thành Torino liên tục có những pha cứu thua ngoạn mục. Sau trận đấu, những lời tán dương đã dành cho thủ thành 29 tuổi.


Pha cứu thua của Joe Hart


Trời ơi, pha cứu thua của Joe Hart là điều gì đó thật phi thường. Đó là tình huống cứu thua tuyệt vời nhất mà tôi từng được chứng kiến. Torino đã cho anh ấy ăn gì vậy?


Joe Hart là điểm sáng duy nhất của trận đấu


Xem Joe Hart thi đấu và tôi ước anh ấy vẫn thi đấu ở Man City


Joe Hart đã có màn trình diễn tuyệt để giữ trận đấu có tỷ số hòa. Pep, ông có đang xem không?


Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm