Cộng đồng LMHT tìm ra điểm bất hợp lý 'vô tiền khoáng hậu' của tướng mới K'sante

17/10/2022 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đây, nhà phát hành Riot Games chưa bao giờ thiết kế một vị tướng sở hữu phong cách như K’Sante và cộng đồng LMHT đã tìm ra điều đó.

5 vị tướng LMHT dễ bị Riot Games giảm sức mạnh nhất trong thời gian tới

5 vị tướng LMHT dễ bị Riot Games giảm sức mạnh nhất trong thời gian tới

Hiện tại, một số vị tướng LMHT đang tỏ ra vượt trội sức mạnh nên chúng sẽ bị nhà phát hành nhắm tới để điều chỉnh thông số.

Như vậy, bộ kỹ năng của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mới toanh đã được công bố đến cộng đồng trên toàn thế giới. Anh chàng có tên K’Sante - Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah. Nazumah thuộc vương quốc Shurima nhưng mảnh đất này không được nhiều người biết tới. Thành phố tọa lạc ở một nơi bí ẩn, tránh xa những tranh chấp của nhiều thế lực trong bộ máy chính quyền. K’Sante giữ chức đội trưởng, được giao trọng trách bảo vệ thành phố xinh đẹp tránh khỏi sự tấn công của các loài thú dữ. 

Chú thích ảnh
K’Sante ra mắt khiến cộng đồng LMHT cảm thấy thích thú

Anh chàng này được nhà phát hành Riot Games thiết kế theo hướng đỡ đòn, tức người chơi sẽ lên đồ chống chịu với nhiệm vụ che chắn và bảo vệ đồng đội trong giao tranh tổng. Do đó, trong tiềm thức của cộng đồng LMHT, K’Sante sẽ không mạnh trong khoản gây sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên, Riot đã tung ra một “Cú lừa” cho tất cả mọi người.

Trái với phong cách đỡ đòn truyền thống có phần nhàm chán, người chơi K’Sante lại được thưởng thức một chất tướng hết sức tuyệt vời, thỏa mãn được nhu cầu thể hiện bản thân của giới game thủ. Trước đây, đa phần tướng Tanker không mạnh trong khâu gây sát thương, bộ chiêu thức cũng khá đơn giản để cộng đồng thuần thục chúng. Tuy nhiên, Riot Games đã thay đổi tất cả định nghĩa về tướng đỡ đòn thông qua vị tướng K’Sante, điều chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Chú thích ảnh
Một vị tướng đỡ đòn nhưng sát thương đầu ra lại rất mạnh

Cụ thể, K’Sante sở hữu bộ chiêu thức đậm sát thương dựa trên lối lên đồ đỡ đòn. Không những thế, chúng còn có thông số cơ bản cao kèm khả năng tương tác tốt với nhóm trang bị phòng thủ. Chưa dừng lại, khả năng kết hợp giữa các kỹ năng với nhau của anh chàng hết sức kinh ngạc, tạo thành một chuỗi combo đầy thú vị. Cuối cùng, bộ chiêu thức của K’Sante hồi chiêu liên tục, gây cảm giác phấn khích cho người chơi. Một vị tướng đỡ đòn có 3 kỹ năng lướt vô cùng cơ động, sử dụng đồ thủ nhưng vẫn mạnh về khâu sát thương thì Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah sẽ khỏe như thế nào trong giao tranh?

Chú thích ảnh
Chuỗi kết hợp kỹ năng của K’Sante cũng đầy thú vị cho các game thủ “Múa lửa”

Từ tất cả yếu tố trên, Riot Games đã tạo ra một vị tướng đỡ đòn chưa từng có trong tiền lệ. Đa phần bộ kỹ năng nhóm tướng thiên hướng phòng thủ đều thiếu tính cơ động nên không thu hút được nhiều người chơi. Giờ đây, K’Sante sở hữu tất cả mọi yếu tố nên cộng đồng LMHT đang rất mong chờ vị tướng này xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới.

Thoại 247

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm