Công chúa và Hoàng tử nhà William sẽ làm phù dâu, phù rể trong đám cưới chú Harry

17/05/2018 08:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng tử GeorgeCông chúa Charlotte sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong đám cưới hoàng gia sẽ diễn ra hôm thứ Bảy tuần này.

Đại diện Cung điện Kensington vừa tuyên bố hôm 16/5 (giờ địa phương tại Anh) rằng tiểu Hoàng tử George (4 tuổi) cùng em gái Charlotte (3 tuổi) sẽ là phù rể và phù dâu trong hôn lễ giữa Hoàng tử HarryMeghan Markle.

Chú thích ảnh
Danh sách phù dâu, phù rể nhí vừa được công bố trên trang Twitter của Cung điện Kensington

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte là hai con đầu của Hoàng tử William (anh trai Harry) và vợ (Công nương Kate). Đứa con thứ ba của cặp đôi, Hoàng tử Louis, vừa chào đời tháng trước và sẽ không tham dự.

Chú thích ảnh
Hai "nhóc tì" được yêu thích nhất của Hoàng gia Anh sẽ hóa thân thành những phù dâu, phù rể tuyệt đẹp trong hôn lễ

Cung điện cho biết sẽ có 6 phù dâu từ 2-7 tuổi và 4 phù rể trong độ tuổi từ 4-7 tuổi.

Hoàng tử William đảm nhận vai trò "Best man" (người bạn trai thân thiết hoặc người anh em trong gia đình sẽ phát biểu và sát cánh bên chú rể trong suốt lễ cưới) cho Harry.

Trong khi đó, Markle không chỉ định ai làm "Maid of honor" (vai trò tương tự như "Best man" bên phía cô dâu) trong buổi lễ sẽ diễn ra tại Nhà nguyện Thánh George ở Lâu đài Windsor.

Nhiều người cho rằng đây là đám cưới khá cô đơn với cô dâu khi bố của Markle không thể tham dự vì phải nhập viện điều trị bệnh tim. Cách đây ít giờ, chị gái cô là Samantha Grant cũng được đưa vào viện sau một tai nạn, theo tin từ Telegraph.

Kênh CBS sẽ truyền hình trực tiếp đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle bắt đầu lúc 9 giờ sáng giờ GMT (10 giờ sáng 19/5 tại Việt Nam).

Bố Meghan Markle phẫu thuật tim gấp, đám cưới hoàng gia khuyết người dẫn cô dâu vào lễ đường

Bố Meghan Markle phẫu thuật tim gấp, đám cưới hoàng gia khuyết người dẫn cô dâu vào lễ đường

Sáng 16/5, bố Meghan Markle trải qua ca phẫu thuật tim khẩn cấp. Theo dự tính ông sẽ không kịp hồi phục để dẫn con gái vào lễ đường thành hôn với hoàng tử Harry vào ngày 19/5 tới như kế hoạch.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm