Công chúa nhỏ của Michael Jackson: Khi tấm mặt nạ rơi xuống...

19/03/2017 06:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí Harper’s Bazaar của Mỹ, Paris, cô con gái nhỏ của huyền thoại Michael Jackson đã chia sẻ về người cha và cuộc sống của mình sau nỗi đau mất mát.

Paris Jackson vừa là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar

Trong buổi phỏng vấn thân mật với nhà báo Candace Bushnell, cô gái tóc vàng xinh đẹp chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ, tôi ở với cha và hai anh em trai của tôi. Lớn lên, tôi rất được chiều chuộng vì là con gái duy nhất. Tôi như một công chúa. Trong mắt cha tôi, tôi hoàn hảo”.


Paris Jackson tại Los Angeles hôm 12/2/2017

Tại tuần lễ thời trang Paris hồi tháng Một, Paris Jackson đặc biệt gây chú ý bởi vẻ ngoài nổi loạn và đôi mắt xanh mê hoặc của mình. Hiện, Paris, 18 tuổi, sở hữu một gia tài khổng lồ nhưng cô vẫn bày tỏ mong muốn có được sự nghiệp riêng. Tuy vẻ ngoài nổi loạn nhưng cô là người có lối sống khép kín, nhất là trên mạng xã hội. 

Paris Jackson mới chỉ 11 tuổi khi cha qua đời. Trước đó, ông hoàng nhạc pop luôn đeo mặt nạ cho các con để đảm bảo an ninh tối đa. Paris và anh trai cô cũng được học tại gia. Ngày 25/6/2009, các con của Michael Jackson không chỉ mất đi người cha, mà còn mất cả tấm màn phòng thủ với thế giới. Chỉ trong vài tuần, khuôn mặt của họ xuất hiện khắp nơi trên thế giới.

Paris nhớ lại: “Mười hai năm đầu tiên của cuộc đời, tôi học ở nhà. Điều này có nghĩa là tương tác duy nhất của tôi là với các thành viên trong gia đình hoặc những người lớn thân cận”.

Khi tấm mặt nạ rơi xuống, Paris phải học cách xây dựng mối quan hệ với người khác. “Tôi không có kỹ năng xã hội. Tôi phải ép mình học hỏi thật nhanh. Tôi đã dành sáu năm qua để học cách giao tiếp. Và tôi nghĩ mình đang làm khá tốt”.

Thật vậy, trong những bức hình gần đây chụp cho Harper’s Bazaar, Paris Jackson trông tràn đầy sức sống và rất quảng giao. Có ý kiến cho rằng, trông cô giống Madonna thời trẻ, vốn là người khá nổi loạn.


Paris Jackson trên bìa Harper's Bazaar


Cô có nhiều nét trông giống Madonna thời trẻ


Paris có vẻ đã học được cách giao tiếp với mọi người

Giả Bình (Theo Paris Match)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm