Công bố vương miện 1,8 tỉ đồng cho người đẹp Việt thi Miss Earth 2018

27/08/2018 08:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project” công bố tìm kiếm 20 gương mặt tiềm năng gồm cả nam và nữ để chuẩn bị đào tạo, huấn luyện tham gia các đấu trường nhan sắc cũng như các sự kiện biểu diễn trên thế giới.

Hôm qua, tại Hà Nội diễn ra buổi tuyển chọn đặc biệt tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 diễn ra vào tháng 11/2018 tới và các cuộc thi nhan sắc thế giới khác.

Chú thích ảnh
Hơn 200 ứng viên tham dự vòng tuyển chọn phía Bắc của dự án

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
MC Nguyên Khang vừa rời Hoa hậu Việt Nam 2018 tới với vòng tuyển chọn của Ngôi sao danh vọng

Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong đã đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên tham gia cuộc thi năm 2018 và 2019. Cô đáp chuyến bay tới Việt Nam vào rạng sáng nay 26-8.  Hoa hậu Angelia Ong đã khiến quan khách và các thí sinh trầm trồ về nhan sắc nổi trội.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Trái đất 2015  Angelia Ong...
Chú thích ảnh
... và dàn giám khảo

Từ hơn 200 thí sinh ứng tuyển, BGK đã lựa chọn được 20 gương mặt xuất sắc của vòng casting miền Bắc chuẩn bị cho vòng chung kết của dự án. Trong đó 10 ứng viên sẽ lập tức chuẩn bị các khoá đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm nay, và 10 ứng viên cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2019 mà BTC nắm bản quyền cử người đẹp Việt tham dự.

Chú thích ảnh
Các thí sinh lọt top của dự án "Ngôi sao danh vọng"

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, dự án rất chú ý đến những gương mặt mới nhiều tiềm năng để có thể đào tạo, huấn luyện từ A đến Z theo dạng “gà nòi” cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Chú thích ảnh
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn

20 thí sinh được chọn tại vòng casting phía Bắc, cụ thể ở bảng Nam gồm: Trần Mạnh Kiên, Mai Tuấn Anh ( Giải vàng siêu mẫu Nam) Nguyễn Nhật Hải, Hà Công Hùng, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Quách Văn Thái; Bảng Nữ gồm: Nguyễn Diệu Anh, Nguyễn Thị Ngọc Vân, Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Nữ hoàng trang sức VN ), Nguyễn Phương Khánh ( Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu), Lê Thu Trang – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ, Đặng Vũ Diệu Huyền ( Gỉai bạc siêu mẫu Việt Nam),  Nguyễn Hồng Anh, Nguyễn Thị Thanh Trang ( Á hậu Hoa hậu các Quốc Gia), Nguyễn Huyền Trang, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ( Á hậu biển Nam toàn cầu), Vũ Ngọc Lan, Nguyễn Ngọc Anh, Nông Thị Hải Yến.

Chú thích ảnh
Công bố vương miện Hoa hậu trái đất Việt Nam trị giá 1,8 tỉ đồng

Cũng trong ngày casting tại Hà Nội, Ban tổ chức dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project”, BTC chính thức công bố vương miện Miss Earth trị gía 1,8 tỉ đồng được thiết kế từ 2000 viên kim cương nhân tạo và 33 viên ngọc trai được nuôi trồng từ đảo Phú Quốc, do 10 công nhân tay nghề cao làm việc trong hơn 2 tháng, sẽ trao cho đại diện Việt Nam được chọn để dự thi Miss Earth 2018 tới đây.

Vào ngày 22/9, vòng casting tại phía Nam cũng sẽ chọn ra 20 thí sinh tương tự. Trong số 40 thí sinh này, dự án sẽ chọn 20 thí sinh cuối cùng để bước vào các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới diễn ra năm 2018 và 2019.

H.L

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu công bố giải thưởng 7 tỉ, Tân Hoa hậu sẽ thi Miss Earth

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu công bố giải thưởng 7 tỉ, Tân Hoa hậu sẽ thi Miss Earth

Sáng nay (16-6), Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018" chính thức công bố nội dung thể lệ và format mới của cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỉ đồng. Đồng thời, BTC cũng khẳng định Tân Hoa hậu năm nay sẽ dự thi "Miss Earth".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm