Công bố nhiều bằng chứng kinh hoàng về scandal ấu dâm của Michael Jackson

22/06/2016 07:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dinh thự ở Neverland của Michael Jackson, thuộc quận hạt Santa Barbara, California, Mỹ, tràn đầy những nội dung liên quan tới ấu dâm, tra tấn động vật dã man cùng nhiều hình ảnh khêu gợi của người lớn, theo báo cáo mới nhất của cảnh sát về scandal liên quan tới ông vua nhạc pop.

Nội dung báo cáo được tổng hợp từ những gì Sở cảnh sát Santa Barbara thu thập được trong quá trình điều tra vụ kiện lạm dụng tình dục trẻ em hồi năm 2003 của ngôi sao.

Một điều tra viên đã chia sẻ về vụ việc với trang tin Radar rằng những thứ họ thu thập được, bao gồm hàng chục video, hình ảnh và ghi chú cá nhân, đã "vẽ một bức tranh đen tối và đáng sợ về Jackson".

"Qua những tài liệu này, Jackson hiện lên như một loài dã thú, người dùng máu me, những hình ảnh khiêu dâm và hiến tế động vật cũng như các cảnh người lớn quan hệ để bẻ cong suy nghĩ của bọn trẻ theo ý mình" - nguồn tin cho biết - "Ông ấy cũng sở hữu những hình ảnh kinh tởm và hết sức gây sốc về tra tấn trẻ em và người lớn, khỏa thân trẻ em, nô lệ nữ và khổ dâm".


Michael Jackson trong một màn biểu diễn. Ảnh: Fox News

Jackson bị cáo buộc với 7 tội danh lạm dụng tình dục trẻ em và 2 tội danh đưa chất kích thích cho trẻ vị thành niên, nhưng đã được tha bổng hồi tháng 6/2005.

4 năm sau, vào tháng 6/2009, ngôi sao được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở California sau khi uống một liều gồm 2 loại thuốc ngủ.

Bác sĩ riêng của ông bị kết tội ngộ sát năm 2011 vì vụ việc này và phải ngồi tù 2 năm.

Duy An
Theo Fox News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm