Công bố ngày phát hành phim ‘Iceman 2’, Chân Tử Đan bị sốc

29/10/2018 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại cuộc họp báo thương hiệu kính mắt DonniEYE của mình, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan nói rằng anh đã bị sốc với thông báo bất ngờ về ngày phát hành phim Iceman: Time Traveller (Băng phong hiệp: Thì không hành giả). Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 2/11.

Iceman: Time Traveller là phần tiếp theo của Iceman (Băng phong hiệp: Trùng sinh chi môn) được phát hành hồi năm 2014 và gặt hái thành công doanh thu.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trên áp-phích phim "Iceman 2"

Theo Chân Tử Đan: “Thông báo ngày phát hành phim quá bất ngờ. Có thắc mắc gì các bạn hỏi các nhà sản xuất Hong Kong, tôi không biết gì”.

Sau đó, Chân Tử Đan chia sẻ về dự án điện ảnh mới do anh tự sản xuất. Đây là phiên bản mới của bộ phim Hong Kong Enter the Fat Dragon (Phi long quá giang) sản xuất hồi năm 1978.

“Là một nhà sản xuất, tôi sẽ có cơ hội kiểm soát được những khía cạnh sản xuất nhất định của một bộ phim. Bạn sẽ có thể xem được toàn bộ tác phẩm thông qua sản xuất” – Chân Tử Đan nói.  

Với thương hiệu kính mắt DonniEYE sắp ra mắt, Chân Tử Đan nói: “Đây là một ngày hạnh phúc. Tôi không cảm thấy quá lo lắng. Nó cũng giống như làm một bộ phim mới, chẳng có lý do gì để lo lắng cả, chỉ vui thôi. Tôi sẽ  kết hợp niềm tin và các giá trị của mình vào thời trang, tạo ra nhiều sản phẩm hơn để người tiêu dùng lựa chọn”.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan tại cuộc họp báo ra mắt thương hiệu kính mắt DonniEYE của anh

Nói về lý do đằng sau thương hiệu kính mắt của mình, Chân Tử Đan cho biết: “Tôi luôn có thói quen sưu tầm các kiểu kính khác nhau. Đây cũng là những thứ giúp bạn có thể đưa ra tuyên bố riêng của mình”.

Ngoài việc đưa ra những thiết kế riêng, Chân Tử Đan còn thuê một số nhà thiết kế nổi tiếng khắp thế giới hỗ trợ cho thương hiệu của anh. “Họ là những người đã hỗ trợ các ngôi sao như Lady Gaga và Beyonce. Tôi cũng đã sử dụng cơ hội này để học hỏi từ họ”.

Chân Tử Đan không tiết lộ anh đã đầu tư bao nhiêu tiền cho thương hiệu kính mắt mới mà chỉ bày tỏ rằng vấn đề chất lượng là hàng đầu.

Xem trailer phim Iceman 2:

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm