Công bố kết quả kiểm tra của BTS qua kỳ thi FESTA 2021

10/06/2021 20:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phản ứng của các thành viên BTS khi nhận kết quả mới là điều khiến ARMY cảm thấy hào hứng nhất!

J-Hope bất lực trước độ 'nhây' khi chọn quà của BTS

J-Hope bất lực trước độ 'nhây' khi chọn quà của BTS

Thành viên khiến nam rapper BTS “câm nín” nhất chắc chắn là Jimin!

Để kỷ niệm 8 năm chính thức ra mắt, BTS đã thông báo rằng nhóm sẽ tổ chức sự kiện FESTA 2021 kéo dài suốt 2 tuần, mang đến cho người hâm mộ những nội dung mới mỗi ngày.

BTS, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V, Jungkook, BTS Festa 2021, BTS 2021, BTS video, BTS ảnh, BTS kết quả thi festa, BTS bài thi, BTS điểm kiểm tra festa

Vào ngày 10/6, món quà đặc biệt mà BTS dành cho người hâm mộ là “Kỳ thi cấp trường FESTA năm 2021”. Các thành viên đã được làm một bài kiểm tra để xem ai là người hiểu rõ nhất về nhóm và ARMY! Đây là phản ứng của từng thành viên đối với điểm số cuối cùng của chính mình:

Jin

Là người nhận điểm đầu tiên nên có nhiều áp lực, nhưng Jin đã không hề căng thẳng. Anh cả BTS đạt được điểm cao hơn mức trung bình bằng sự cố gắng hết sức mình, ngay cả khi anh chàng vẫn cần một số trợ giúp về câu trả lời. Jin thậm chí còn yêu cầu không sử dụng máy tính vào lần sau để thực sự kiểm tra kiến ​​thức của mình.

RM

Là trưởng nhóm của BTS, không có gì ngạc nhiên khi RM đạt 75 điểm cho bài kiểm tra mặc dù có một số câu hỏi hóc búa. Dù đạt điểm cao nhưng RM vẫn cảm thấy có lỗi với ARMY vì những câu mà anh chàng đã điền sai. Dù vậy, người hâm mộ không hề trách anh chàng vì đây hoàn toàn không phải là một bài kiểm tra dễ dàng.

Jimin

Với những câu hỏi phức tạp, Jimin đã đúng khi nói rằng bất kỳ bài thi nào đạt trên 60 đều xứng đáng ăn mừng. Ngay cả với số điểm 62.5, Jimin cũng vẫn gửi lời xin lỗi ARMY vì đã làm sai những câu hỏi. Tuy nhiên, anh chàng đã có rất nhiều niềm vui, và đó là tất cả những gì ARMY quan tâm.

Suga

Suga thực sự hài lòng với điểm số của mình, dù vẫn gặp rắc rối với vài câu hỏi. Anh chàng thậm chí còn chỉ ra rằng bản thân đã cảm thấy khó khăn như thế nào ngay từ khi bắt đầu bài thi và ARMY hoàn toàn đồng ý khi tự thử sức với bài thi này.

J-Hope

J-Hope là 1 trong 2 thành viên xếp ở vị trí đầu bảng về điểm số với kiến ​​thức của mình và anh chàng thực sự rất vui mừng khi đạt được 82.5 điểm! Nam rapper thậm chí còn nói đùa rằng kết quả còn cao hơn anh chàng từng đạt được khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

V

Giải được rất nhiều câu hỏi khó, V nên tự hào về số điểm của mình! Mỹ nam BTS dường như hạnh phúc hơn nhiều khi biết rằng các thành viên khác của BTS có điểm số tương tự. Tuy nhiên, V nhận ra rằng các thành viên đều đã “sai bét” trước những câu hỏi mẹo khó nhằn. Trong khi không có gì qua mắt được V!

Jungkook

Đồng hạng nhất với 82.5 điểm, em út Jungkook thực sự rất phấn khích khi đạt được điểm số cao như vậy cùng với J-Hope. Với kiến ​​thức của mình về cả BTS và ARMY, đó là một kết quả mà bé út nên tự hào vì đây là một bài kiểm tra khó khăn.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm