Công bố cuộc thi Miss Cosmo có tên gọi tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

03/10/2023 12:00 GMT+7 | Giải trí

Miss Cosmo (tên tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Bộ phận truyền thông của UniMedia vừa gửi thông cáo báo chí về việc công bố cuộc thi Miss Cosmo (tên tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) dự kiến tổ chức tại TP.HCM vào năm 2024.

Theo đó, cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam, Miss Cosmo tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc với sự tự tin, khả năng ngoại giao, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh, từ đó thúc đẩy sự phát triển và giải quyết các vấn đề của thế giới.

Công bố cuộc thi Miss Cosmo có tên gọi tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế - Ảnh 1.

Ảnh: BTC

UniMedia cho biết Miss Cosmo có chủ đề "Impactful Beauty - Vẻ đẹp nâng tầm ảnh hưởng" với hình tượng hoa hậu hoàn toàn mới mang đầy đủ: nội lực, nỗ lực, bản lĩnh, hành động và không ngừng tôi luyện bản thân.

Cuộc thi còn được kỳ vọng trở thành "thế vận hội sắc đẹp quốc tế" đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc hội ngộ của những sắc đẹp và sự khác biệt, trên hành trình tìm kiếm người đẹp chiến thắng, cuộc thi còn mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, Miss Cosmo còn đề cao giá trị kết nối và đoàn kết giữa cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, góp phần mở ra một cộng đồng văn minh và tiến bộ.

Công bố cuộc thi Miss Cosmo có tên gọi tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế - Ảnh 2.

Fanpage Miss Cosmo

Ngoài những thông tin về Miss Cosmo, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam cũng tiết lộ thông tin bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, tân hoa hậu sẽ trở thành cô gái đầu tiên vinh dự đại diện Việt Nam ở Miss Cosmo dự kiến được tổ chức trong năm 2024 tại TP. HCM. Hiện tại, Miss Cosmo Vietnam 2023 đã và đang nhận hàng loạt hồ sơ dự thi của các thí sinh.

Thảo Nhi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm