Công an TP HCM thông tin chính thức vụ triệt phá đường dây mại dâm cao cấp

06/09/2018 14:34 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mới đây đã triệt phá một đường dây mua bán dâm cao cấp có sự tham gia của các hoa hậu của một số cuộc thi sắc đẹp, người mẫu nổi tiếng. Cơ quan Công an đã khởi tố đối tượng tổ chức đường dây này là Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra.

Trước đó vào ngày 30/8, lực lượng Công an đã bắt quả tang nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên điện ảnh trong đường dây mua bán dâm cao cấp tại một khách sạn trên địa bàn Quận 1. Qua điều tra được biết, giá bán dâm của các người đẹp có danh hiệu này lên đến 8.000 USD cho một đêm (cá biệt có hoa hậu có giá tới 25.000 USD/đêm). Đối với các tour du lịch dài ngày, số tiền này lên đến hàng chục ngàn đô la. Từ lời khai của các cô gái, Công an bắt giữ “tú ông” Kiều Đại Dũ.

Chú thích ảnh
Gái bán dâm trong đường dây bán dâm khủng hàng chục ngàn đô. (Nguồn: msn.com)

Tại Cơ quan Công an, Kiều Đại Dũ khai nhận chuyên cung cấp gái mại dâm cao cấp qua mạng Zalo. Từ tháng 9/2017, Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng internet để xây dựng đường dây của mình. Không dừng lại ở đó, nhằm “nâng cấp” đường dây, Dũ tìm cách làm quen với các hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp, các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây của mình. Dũ chủ động kết bạn qua Zalo với các “đại gia”, sau đó đăng giá tiền, hình ảnh của các cô gái lên mạng xã hội. Nếu khách có yêu cầu chỉ đích danh một hoa hậu nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Cơ quan Công an đang tiếp tục mời lên làm việc đối với nhiều hoa hậu, á hậu, hoa khôi, diễn viên có liên quan đến đường dây này, tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

TTXVN/Thành Chung

Triệt phá ổ mại dâm toàn hotboy chuyên 'giải quyết nhu cầu' cho các 'quý bà'

Triệt phá ổ mại dâm toàn hotboy chuyên 'giải quyết nhu cầu' cho các 'quý bà'

Tại thời điểm kiểm tra, tại quán massage này còn có khoảng 10 thanh niên với ngoại hình đẹp, cao trên 1m70, cơ thể săn chắc, khai là nhân viên massage của cửa hàng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm