Công an tỉnh Bình Định đang điều tra làm rõ vụ vứt xác xuống biển phi tang

20/02/2022 12:23 GMT+7 | Tin tức 24h

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những ngày qua, dư luận tỉnh Bình Định xôn xao vụ việc hai người đàn ông tại huyện Phù Mỹ mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, nợ nần, dẫn đến xô xát, gây bất tỉnh, rồi một người bị vứt xác xuống biển phi tang.

Tạm giữ để điều tra, xử lý nghiêm đối tượng ném con gái xuống sông

Tạm giữ để điều tra, xử lý nghiêm đối tượng ném con gái xuống sông

Viên nhẫn tâm cõng con gái trên vai rồi ném xuống sông Trường Giang. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh địa phương ghi lại.

Cụ thể, một số trang mạng xã hội và báo chí đưa tin: Vào sáng 6/1/2022, anh Phan Văn Dũng (sinh năm 1988, trú tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) nhiều lần đến nhà anh Đinh Công Nhật (sinh năm 1986, trú tại xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ) để đòi số tiền nợ 28 triệu đồng nhưng không có anh Nhật ở nhà.

Chú thích ảnh
Bờ biển xã Cát Khánh. Ảnh: Thanh Niên

Chiều cùng ngày, anh Dũng ra một bến đậu ghe thuyền tại địa phương thì thấy anh Nhật đang ở đây. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn trong việc đòi nợ và khất nợ dẫn đến xô xát. Theo lời khai của anh Nhật tại cơ quan Công an, anh đã dùng tay xô anh Dũng ngã khiến nạn nhân bất tỉnh.

Thấy anh Dũng không tỉnh lại, anh Nhật dùng ghe chở nạn nhân đến cửa biển Đề Gi (thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát) và ném ở đó. Sau khi gây án xong, anh Nhật đi biển ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mới về địa phương vào giữa tháng 2 vừa qua.

Qua trao đổi với Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định vào sáng 20/2, hiện lực lượng cảnh sát điều tra Công an tỉnh vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên. Thông tin trên các báo và mạng xã hội trong những ngày qua là không chính xác. Hiện vẫn chưa tìm được Phan Văn Dũng ở đâu, nên chưa thể khẳng định người này còn sống hay đã chết.

Còn Đinh Công Nhật vẫn chưa khai được điều gì rõ ràng. Hiện Công an tỉnh Bình Định vẫn đang triển khai lực lượng điều tra có vụ việc này xảy ra hay không; khi nào làm rõ được sẽ thông tin cụ thể đến cơ quan báo chí.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm