Công an Nhân dân đặt mục tiêu thăng hạng V-League

18/09/2020 13:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng Công an Nhân dân đang thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia đặt mục tiêu lên thi đấu giải hạng nhất quốc gia và V-League trong vòng hai năm tới.

Những đổi mới mang tính bước ngoặt tại giải hạng Nhì QG 2020

Những đổi mới mang tính bước ngoặt tại giải hạng Nhì QG 2020

Với sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và sự đồng hành của các nhà tài trợ, giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – On Sports 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Đây là thông tin được xác nhận tại lễ công bố các quyết định về tổ chức của CLB bóng đá Công an Nhân dân (CAND) tổ chức sáng 18/9 tại Hà Nội.

Theo đó, để phát triển bóng đá Công an Nhân dân theo hướng chuyên nghiệp, hoàn thành mục tiêu đưa đội bóng Công an Nhân dân lên thi đấu giải bóng đá hạng nhất (V-League 2), giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League 1) trong năm 2020-2021, lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo 5 nội dung mà CLB phải thực hiện.

Chú thích ảnh
Đội bóng CAND đặt mục tiêu thăng hạng

Đáng chú ý là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức, bộ máy, nhân sự của CLB đáp ứng 5 tiêu chí cấp phép CLB bóng đá chuyên nghiệp của AFC; xây dựng quy chế tổ chức và hoạt động của CLB phù hợp với Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời thực hiện một số cơ chế đặc thù trong hoạt động, tổ chức cán bộ, tài chính và hậu cần theo đúng quy định của Bộ Công an: tuyển chọn, quản lý đào tạo huấn luyện các cầu thủ…

Như phát biểu chỉ đạo của Trung tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy Công an Trung ương-Thứ trưởng Bộ Công an tại lễ công bố quyết định, CLB bóng đá CAND cũng phải huy động các nguồn lực, nâng cao giá trị thương quyền, tìm kiếm đối tác ký hợp đồng quảng cáo, tài trợ độc quyền thông qua khai thác hình ảnh đội bóng. Đây cũng là mô hình mà các CLB bóng đá chuyên nghiệp hiện nay đang làm.

Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hi vọng, với định hướng đúng đắn của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, cùng sự quyết tâm, đồng lòng của các lãnh đạo và huấn luyện viên, các thành viên của CLB Bóng đá CAND sẽ từng bước trưởng thành và khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ Bóng đá Việt Nam

Tại bảng B giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2020, sau 6 lượt trận, CLB bóng đá Công an Nhân dân tạm thời dẫn đầu với thành tích bất bại, (4 thắng, 2 hòa) được 14 điểm, hơn đội gần nhất Bình Thuận 1 điểm.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19, giải hạng nhì quốc gia sẽ trở lại vào ngày 6/10 và CAND có chuyến làm khách đến sân Vĩnh Long.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm