Công An Hà Nội thay đổi logo rất 'lạ' sau khi chiêu mộ nhiều tuyển thủ Việt Nam

06/01/2023 07:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công An Hà Nội đã chính thức công bố logo mới cho mùa giải 2023 sau khi mang về một loạt tân binh trong thời gian qua.

CLB Công An Hà Nội ra mắt logo mới

Mới đây, CLB Công An Hà Nội đã ra mắt logo mới kể từ mùa bóng 2023. Kể từ mùa giải 2023, CLB Công an Nhân dân đã được đổi tên thành CLB Công an Hà Nội. Logo của CLB có màu đỏ là chủ đạo, khác hoàn toàn với tông màu trắng so với logo của CLB Công An Hà Nội trước kia.

Logo của CLB Công An Hà Nội ở V-League 2023. (Ảnh: VPF)

Logo mới của CLB Công An Hà Nội ở V-League 2023. (Ảnh: VPF)

Trong mùa giải 2023, CLB Công An Hà Nội sẽ chọn SVĐ Hàng Đẫy làm sân nhà. CLB Công An Hà Nội sẽ có trận đấu đầu tiên mở màn V.League 2023 gặp Topenland Bình Định. Được biết, đây là lần đầu tiên sau gần 20 năm, một đội bóng của ngành Công an mới trở lại sân chơi chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam.

Sau khi chiêu mộ loạt tuyển thủ Việt Nam, CLB Công An Hà Nội ra mắt logo cực chất cho mùa giải mới - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dụng và Tô Văn Vũ chính thức gia nhập CLB Công An Hà Nội

Để chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Công An Hà Nội đã chiêu mộ một loạt cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Tài, Huỳnh Công Đến…Với lực lượng gồm những tân binh nói trên, Công an Hà Nội đang là cái tên gây được nhiều sự chú ý và rất đáng xem ở V-League mùa giải năm 2023.

Công an Hà Nội phải khẩn trương mua sắm vì họ thiếu lực lượng nghiêm trọng sau mùa giải 2022. Dù lên hạng nhưng nhiều cầu thủ phải được trả về những CLB như HAGL, Hà Nội FC… Do chưa tự lực được nguồn cung, đội bóng này phải chấp nhận mua sắm nhiều để đủ sức chơi V-League. HLV trưởng của CLB là ông thầy người Brazil Paulo Foiani. 

Sau khi chiêu mộ loạt tuyển thủ Việt Nam, CLB Công An Hà Nội ra mắt logo cực chất cho mùa giải mới - Ảnh 4.

Logo các CLB khác tại V-League

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm