Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu'

08/01/2023 09:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Concert mở màn world tour BORN PINK Châu Á của BLACKPINK đã thành công mỹ mãn nhưng cũng gặp một vài sự cố hài hước.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, tối 7/1 BLACKPINK đã chính thức trở lại concert world tour BORN PINK Châu Á với điểm đến đầu tiên là Thái Lan - quê nhà của em út Lisa. Sự kiện ngay khi diễn ra đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop quốc tế. Xuyên suốt khoảng 2 tiếng đồng hồ, người hâm mộ đã được cùng “quẩy” và “cháy” với những bản hit đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của BLACKPINK.

Hàng chục nghìn fan phủ kín biển hồng lightstick tại concert, YG tinh tế dành riêng khu vực cho BLINK nhí

Dù phải đến 19h30 concert mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ khoảng 13h, đã có rất đông người hâm mộ có mặt để xếp hàng và chờ đợi tới lượt vào sân. Càng sát giờ diễn, các khán đài và đặc biệt là khu đứng (standing) đã được lấp kín chỗ tạo nên biển hồng líghtstick vô cùng ấn tượng trong đêm nhạc. Không những thế, cư dân mạng quốc tế còn dành điểm cộng cho YG khi có riêng một khu vực dành cho các fan nhí của BLACKPINK để đảm bảo các bé an toàn trong suốt đêm diễn.

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 2.

Sân vận động trước khi bắt đầu concert BORN PINK đã gần như không còn chỗ trống

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 3.

Sau đó được phủ kín toàn bộ bằng biển hồng lightstick

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 4.

YG có riêng một khu vực cho BLINK nhí (fan nhỏ tuổi của BLACKPINK)

BLACKPINK dành tặng món quà sinh nhật bất ngờ cho chị cả Jisoo

Trong concert BORN PINK, các thành viên BLACKPINK là Jennie, Lisa, Rosé đã bất ngờ chuẩn bị món quà sinh nhật cho chị cả Jisoo. Theo đó sau khi kết thúc màn trình diễn Stay, trên sân khấu đã xuất hiện chiếc bánh kem khổng lồ dành tặng cho ngày đặc biệt của Jisoo. BLACKPINK đã cùng fan hát vang ca khúc Happy Birthday bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Màn “tấu hài” của Jisoo khi diễn theo giai điệu của các em cũng làm các fan vô cùng thích thú. Trong phần chia sẻ sau đó, Jisoo cũng cho biết đây là lần đầu tiên được tổ chức sinh nhật trong một đêm diễn concert nên cô rất hạnh phúc.

Clip BLACKPINK hát chúc mừng sinh nhật chị cả Jisoo

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 6.

Màn “tấu hài” của Jisoo khi “quẩy” theo giai điệu chúc mừng sinh nhật cực lạ của các em

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 7.

Cận cảnh chiếc bánh được BLACKPINK dành tặng Jisoo trong concert

Loạt “bất ổn” trong concert BORN PINK: Jisoo vô tình “đấm” Lisa, Rosé gặp sự cố trang phục khiến bạn thân Lisa phải “ứng cứu” 

Trong màn trình diễn ca khúc Shut Down, khi thể hiện vũ đạo Jisoo đã không may đập thẳng cánh tay vào mặt Lisa. Dù khá đau nhưng cô nàng em út BLACKPINK vẫn tỏ ra chuyên nghiệp tiếp tục phần hát của mình. Ngược lại Jisoo không giấu được sự lo lắng trước tình huống này. Ở phần giao lưu với khán giả, Lisa đã hài hước kể lại sự cố và nhận được sự yêu thương “chuộc lỗi” của cô chị cả.

Cận cảnh “cú đấm” vô tình của Jisoo với Lisa

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 9.

Sau đó đã được chị cả vỗ về thế này đây

Cũng ở phần cuối show diễn sau khi mừng sinh nhật Jisoo, chiếc váy của Rosé đã không may dính phải bánh kem. Chính Lisa là người phát hiện ra điều này và nhanh chóng nhắc Rosé. Ngay sau đó Lisa đã vội “ứng cứu” nàng bạn thân khi lấy khăn giấy và giúp nàng bạn thân làm sạch vết bẩn. Rất may mắn sau khi xử lý kịp thời, Rosé đã có thể thoải mái để tiếp tục biểu diễn và kết thúc đêm nhạc cùng BLACKPINK.

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 10.

Lisa phát hiện ra váy Rosé bị dính bánh kem

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 11.

Cô nàng Rosé sau đó không khỏi hoang mang vì vết bẩn

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 12.

Lisa nhanh chóng “ứng cứu” nàng bạn thân trước sự cố

Concert của BLACKPINK tại Thái Lan: SVĐ chật kín chỗ, Jisoo vô tình... đấm Lisa, Rosé gặp sự cố khiến bạn thân phải 'ứng cứu' - Ảnh 13.

Và sau cùng Rosé đã hoàn toàn thoải mái và kết thúc đêm diễn trọn vẹn cùng BLACKPINK

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm