Con trai nhà người ta: Mẹ ngại đi ăn hàng, 8/3 chàng trai liền tự vào bếp làm món Việt theo phong cách nhà hàng 5 sao "ngon nhức nách"

08/03/2023 14:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thành quả nấu nướng của cậu con trai này quả thật khiến bà mẹ mát lòng mát dạ.

Ngày 8/3 hẳn là các chàng trai khá "đau đầu" suy nghĩ những món quà để gửi tặng cho người thân của mình. Đặc biệt, để tặng quà cho các bà mẹ thì có phần "khó nghĩ" hơn nữa! Như mới đây, một anh chàng đã chia sẻ trên TikTok rằng muốn dẫn mẹ đi ăn hàng nhưng mẹ lại không chịu vì quen sống giản dị và tính tình tiết kiệm. Nhưng thay vì phải đắn đo quá nhiều, anh chàng này đã nghĩ ngay đến việc "mang nhà hàng về căn bếp gia đình" theo cách vô cùng độc đáo.

Vì mẹ ngại đi ăn hàng, cậu con trai liền "mang cả nhà hàng về nhà mình" (Ảnh chụp màn hình TikTok @chef_hugo_hieu)

Anh chàng trong clip trên là Trần Trung Hiếu, một người làm công việc đầu bếp và cũng được nhiều người biết đến với các clip nấu ăn đăng tải trên TikTok. Cũng bởi đã quá quen với công việc này, nên Hiếu rất thành thục với các công đoạn chế biến món ăn.

Trong dịp 8/3 này, thay vì mời cả nhà đi nhà hàng (do mẹ ngại đi ăn), Hiếu đã làm những món nem mà mẹ thích ngay tại nhà theo phong cách nhà hàng 5 sao vô cùng độc đáo.

Từng công đoạn nấu nướng được chia sẻ vô cùng kỹ lưỡng (Ảnh chụp màn hình TikTok @chef_hugo_hieu)

Trên kênh TikTok của mình, Hiếu đã chia sẻ các công đoạn chế biến món nem ốc, chả bò lát lốt và nem cuốn cá hồi xông khói vô cùng kỹ lưỡng. Thậm chí khi chế biến, anh còn đeo găng tay vô cùng chuyên nghiệp. Đúng là phong cách "nhà hàng 5 sao" từ các công đoạn chế biến cho đến bài trí...

Kết quả chính là một bàn ăn "nhìn là thấy sang chảnh" với từng đĩa chả được trang trí tỉ mỉ, thúng bún giữa bàn và còn "bonus" thêm món mía ướp hoa bưởi - đặc sản tháng 3 Hà Nội.

Các món nem, chả quen thuộc của Việt Nam được bài trí theo phong cách nhà hàng 5 sao vô cùng đặc sắc (Ảnh chụp màn hình TikTok @chef_hugo_hieu)

Bên dưới các clip này, dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú xen lẫn trầm trồ, ngưỡng mộ. Quả nhiên con trai nhà người ta vẫn không khiến dân mạng phải thất vọng.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm