Con trai Michael Jackson mừng khi thấy BTS tiếp nối bố mình

30/09/2021 20:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đang ngày được một công nhận về chuyên môn. Những tên tuổi lớn nhất đều đang hết lời ca ngợi bảy chàng trai đến từ Hàn Quốc.

Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Thông minh nhanh nhẹn có thừa nhưng tới vòng này, ARMY đoán Jungkook sẽ thua to.

 

Sau một mùa hè đáng kinh ngạc với những kỷ lục Billboard, chuyến làm khách ở Liên hợp quốc và hợp tác với nghệ sĩ âm nhạc lớn nhất phương Tây, thật khó ai không yêu mến BTS. Nhóm liên tục nhận được sự ủng hộ trong giới âm nhạc, và lần này là từ con của một trong những biểu tượng lớn nhất, Michael Jackson.

Chú thích ảnh

Mới đây, Prince Michael, con trai Michael Jackson, đã có buổi phỏng vấn với Liam McEwan về quỹ từ thiện Heal Los Angeles Foundation. Trong đó, McEwan đã nhắc tới BTS: “Rõ ràng là họ đã chịu ảnh hưởng từ bố anh như ca khúc Dynamite, vũ đạo rất MJ và một trong những ca khúc mới nhất của họ là Butter bắt đầu bằng câu “smooth like butter, like a criminal undercover” rõ ràng là tham chiếu từ Smooth Criminal”.

Chú thích ảnh

McEwan hỏi Prince Michael cảm thấy sao khi nhóm nhạc lớn như BTS “tưởng nhớ tới bố anh theo cách tuyệt đẹp đó theo nhưng theo cách rất riêng của họ”?

Prince Michael nhiệt tình đám lại rằng anh tin “âm nhạc của họ vượt rào cản văn hóa và những thứ như thế”.

Chú thích ảnh

Anh thậm chí gọi nhóm là “có một trong đời”.

“Rất vui khi được gặp họ và khi tôi thấy mức ảnh hưởng từ cha tôi, thật tuyệt khi khi họ thể hiện như vậy. Cách họ bày tỏ sự tôn trọng và tưởng nhớ tới danh dự và di sản của bố tôi. Thật vui và ấm lòng khi họ dành nhiều tình cảm và tôn trọng cho ông” – Prince Michael chia sẻ.

Chú thích ảnh

“Ngoài ra, thật tuyệt khi thấy bố tôi là người tạo xu hướng và họ tiếp nối xu hướng đó theo cách riêng phù hợp với hiện đại và theo cách rất riêng của họ. Thật tuyệt khi tiếp tục dòng chảy sáng tạo đó”.

Chú thích ảnh

BTS sẽ không có cơ hội gặp Ông hoàng nhạc Pop, nhưng khi được chính con trai ông đặc biệt khen ngợi, điều đó chắc chắn khiến họ rất tự hào.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm