Con trai danh hài Minh Nhí: "Khải từng bị nói là thằng ăn bám, nó chỉ là con nuôi thôi"

31/03/2023 10:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Khải gặp nhiều cám dỗ nhưng chưa bao giờ lung lay. Khải cũng từng khóc rất nhiều nhưng chưa bao giờ thù hận hay oán giận ai hết. Khải chỉ biết luôn cố gắng tốt hơn ngày hôm qua", Minh Khải - con trai nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng dòng trạng thái đầy xúc động kèm bức ảnh chụp được con nuôi – diễn viên Minh Khải tặng 60 triệu mừng tuổi 60 của anh.

Nam danh hài cho hay, anh đang lưu diễn bên Mỹ. Hơn 2 giờ sáng ở Mỹ thì nhận được tin nhắn báo tài khoản có 60 triệu với nội dung: "con Ong Minh Khải tặng mừng tuổi Ba 60".

Đọc dòng tin nhắn, Minh Nhí như vỡ òa trong hạnh phúc, không phải vì tiền mà vì con biết nghĩ tới anh và báo hiếu cho anh. Bởi với anh, Minh Khải tiếng là con nuôi nhưng anh đã sớm coi cậu bé là con ruột, dạy dỗ bằng cả sự yêu thương và nghiêm khắc nhất để con vững nghề và là một người tử tế.

Trước niềm vui của Minh Nhí, hàng loạt nghệ sĩ vào chúc mừng như Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Ngọc Huyền, Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận...

Những lời chúc như: "hai cha con cưng hết biết", "hưởng phúc đến cuối đời nha", "hạnh phúc quá thầy. Em biết chắc chắn thầy vừa viết vừa rơi nước mắt", "tui ganh tỵ với ông quá, Minh"... là một vài trong số rất nhiều bình luận chúc mừng danh hài Minh Nhí từ các đồng nghiệp, học trò.

Minh Khải mừng tuổi 60 của ba Minh Nhí là số tiền 60 triệu đồng.

Về phần Minh Khải, nam diễn viên bày tỏ: "Khải từng là một cậu bé dọn vệ sinh nhà hát, phát tờ rơi, soát vé rồi từng bị nói "vai quần chúng đóng không được thì đóng được vai gì, mày mà làm nghệ thuật được thì tao cùi"... Thậm chí, Khải còn từng bị nói là "thằng ăn bám, nó chỉ là con nuôi thôi"... nhiều tổn thương lắm.

Khải cũng gặp nhiều cám dỗ nhưng chưa bao giờ lung lay. Khải cũng từng khóc rất nhiều nhưng chưa bao giờ thù hận hay oán giận ai hết. Khải chỉ biết luôn cố gắng tốt hơn ngày hôm qua.

Gặp được ba Minh Nhí và về ở với ba là một may mắn của Khải. Khải biết ơn ba rất nhiều, nếu không gặp ba, Khải cũng chẳng biết làm sao, đi đâu về đâu. Khải biết ơn vì đã gặp được ba Minh Nhí để trở thành một Minh Khải kiên định như vậy.

Với Khải, ba vừa là một người ba nuôi vừa là một người thầy luôn thương, luôn lo lắng và bảo vệ Khải thật lòng. Dù ba không phải là người giới thiệu cho Khải cái này, cái kia vì ba luôn muốn Khải tự đi trên đôi chân của mình nhưng ba luôn động viên, bảo Khải cố lên".

Con trai danh hài Minh Nhí: "Khải từng bị nói là thằng ăn bám, nó chỉ là con nuôi thôi" - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Khải.

Minh Khải tên đầy đủ là Võ Bá Minh Khải quê ở Cà Mau nhưng sinh và lớn lên tại Sài Gòn. Minh Khải thiếu mẹ từ nhỏ, cậu sống với cha ruột và bà nội.

Cuối tháng 5/2016, qua lời giới thiệu của một người anh là diễn viên, Minh Khải được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm học trò ruột. Vì nhà Minh Khải ở xa nên nghệ sĩ Minh Nhí kêu cậu bé ở lại để tiện việc học.

Sau một thời gian, nhận thấy cậu học trò hiền lành, nhút nhát, sống thật tâm… nghệ sĩ Minh Nhí nhận Minh Khải làm con nuôi.

Với sự dìu dắt, dạy dỗ của nghệ sĩ Minh Nhí, Minh Khải bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua nhiều dự án điện ảnh, sitcom như: Những con quỷ lớp 12 A1, Ngốc ơi, tuổi 17 (nam chính), Phượng Khấu... Ngoài đóng phim, diễn kịch sân khấu, Minh Khải còn làm người mẫu.

Từ một anh chàng rụt rè, ngại giao tiếp, Minh Khải của ngày hôm nay đã lột xác thành chàng trai tự tin và đa năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại, Khải là một trong những diễn viên nam triển vọng, khá đắt show.

Hương (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm