Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2

22/03/2023 10:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều giàu có, Mathis Thiên Từ - con trai Đan Trường và Thủy Tiên mới nhỏ tuổi nhưng đã sở hữu những tài sản riêng rất giá trị.

Mathis Thiên Từ là "trái ngọt" cho cuộc hôn nhân 8 năm của Đan Trường và vợ cũ là Thủy Tiên. Có bố là ca sĩ nổi tiếng, mẹ là doanh nhân thành đạt, nhóc tì nhà này đã "ngậm thìa vàng" từ lúc chào đời. Vì lẽ đó nên dù mới 6 tuổi, song cậu bé đã sở hữu cho mình những tài sản riêng rất giá trị. 

Vừa qua, vợ cũ Đan Trường đã đăng tải một bài viết thông báo con trai mình có thêm cửa hàng bánh thứ 2 tại Campuchia với tên thương hiệu là Bon Beignet. Đây là cửa hàng được mở ra nhằm mục đích rất ý nghĩa là tạo điều kiện cho những bạn nhỏ khó khăn, mồ côi có công việc làm ổn định, đồng thời có thu nhập để chăm sóc bản thân, gia đình và tiếp thêm động lực trong cuộc sống. 

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 1.

Con trai Đan Trường vừa có thêm cửa hàng bánh thứ 2

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 2.

Tiệm bánh này được xây dựng với mục đích rất ý nghĩa

Theo như doanh nhân Thủy Tiên tiết lộ, tiệm bánh đầu tiên của Thiên Từ đã được đông đảo khách hàng từ phương Tây lẫn châu Á ủng hộ. Cô cũng cho biết đã có những vị khách không ngại đường xá xa xôi, lái xe 1 giờ đồng hồ đến tiệm để có thể thưởng thức những chiếc bánh này.

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 3.

Tiệm bánh đầu tiên của Thiên Từ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt

Vào năm 2019, Đan Trường và Thủy Tiên đã thành lập công ty cho Thiên Từ với tên gọi là Bé Mathis, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang, giày dép, nước hoa. Nói về lý do thành lập công ty, vợ cũ Đan Trường cho biết đã nhận được những lời khen từ mọi người về phong cách ăn mặc của nhóc tì nhà mình. Bên cạnh việc kinh doanh, đây cũng là nơi cô nàng chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn trang phục cho những gia đình có con nhỏ. 

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 4.

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 5.

Nhóc tì chính thức có thương hiệu thời trang riêng vào năm 2019

Ngoài ra, Thiên Từ cũng đang sở hữu kênh YouTube có 115.000 người đăng kí, với lượt xem cho mỗi video dao động từ vài trăm ngàn đến hàng triệu. Cậu bé còn dành thời gian để quay quảng cáo, trình diễn thời trang. Thấy con trai nhận được sự yêu mến từ khán giả, Đan Trường từng nói vui về quý tử: "Thiên Từ bây giờ như ngôi sao, được khán giả yêu thích, quan tâm hơn cả tôi".

Ở thời điểm hiện tại, con trai Đan Trường cũng đang học hành chăm chỉ. Cậu bé đã biết 4 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Hoa. Trái với hình ảnh năng động thường thấy, Thiên Từ còn là một nhóc tì sống rất tình cảm. Vợ cũ Đan Trường từng xúc động chia sẻ: "Có thể nói, Thiên Từ là người đàn ông của Tiên". 

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 6.

Cậu bé cũng ngày càng giỏi giang và trở thành "chỗ dựa" cho mẹ

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 tuổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2 - Ảnh 7.

Dù đã ly hôn, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn luôn giữ mối quan hệ văn minh để có thể chăm sóc quý tử một cách tốt nhất

Ảnh: Tổng hợp 

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm