Con trai ca sĩ Tùng Dương sớm bộc lộ tính nghệ sĩ

25/03/2020 16:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tùng Dương chia sẻ, con trai Mạc Lam (tên thường gọi bé Voi) năm nay đã 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh.

Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung vận động được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung vận động được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung vận động được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ chống dịch Covid-19. Ê-kíp nhận được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp, doanh nghiệp để mua vật phẩm tặng Bộ Tư lệnh Biên phòng.

Ca sĩ Tùng Dương và con trai vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên. Tùng Dương bảo vì dịch Covid-19 anh và vợ có thêm những khoảnh khắc được gần gũi và chăm sóc nhiều hơn cho con trai.

Chú thích ảnh

Tùng Dương chia sẻ bé Voi năm nay đã 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. Mỗi ngày khi chứng kiến những thay đổi lớn lên của con trai Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để mình sống hướng thiện với mọi người.

Chú thích ảnh

"Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Cũng không nhất thiết con phải trở thành một nghệ sĩ ca hát như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích" - ca sĩ Tùng Dương bộc bạch. 

Chú thích ảnh

Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi phía trong nội tâm người đàn ông ấy, cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. 

Nếu như trước đây là một Tùng Dương thích tự do có khi là vài tháng khắp châu Âu trong thời gian thu những album như Li ti, Độc đạo... đi đây đi đó, bay lượn học hỏi và khám phá thế giới thì kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.

Chú thích ảnh

Nam ca sĩ với bản hit Con cò thú nhận mình may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, đó là người bố, người mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, đó còn là người vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện. 

Chú thích ảnh

"Ngay cả việc tôi tự bỏ tiền để ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 vừa qua cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ.

Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân..." - Tùng Dương chia sẻ.

Chú thích ảnh

Tùng Dương bảo anh thật hạnh phúc với sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ thành thạo, hiểu biết trong thế giới riêng, chuyên môn của mình mà quan trọng hơn nữa là có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. 

"Cuộc sống những lúc khó khăn tôi luôn nghĩ mình càng phải bình tâm nhất và có tinh thần đồng sức đồng lòng chia sẻ, tương hỗ với nhau để cùng vượt qua" - Tùng Dương nói.

Chú thích ảnh

Thời điểm này, Tùng Dương thai nghén và ấp ủ rất nhiều những dự định mới, album mới đã biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh được vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng. Tùng Dương cho biết sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào luôn thường trực trong bản thể để đến khi lại được cầm mic, cất tiếng hát từ trái tim của mình và nhận thêm nữa sự đồng cảm của mọi người.

"Nhạc sĩ Trần Tiến có viết "con người chỉ lớn lên trong chính nỗi cô đơn", cho tôi được thêm "con người càng lớn lên trong những phong ba". Việt Nam chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người’" - Tùng Dương trải lòng. 

B.A. Ảnh: Lê Lai

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm