Con nuôi gốc Việt Pax Thiên đòi sống với Brad Pitt

03/11/2016 13:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Angelina Jolie đang lao vào cuộc chiến khó khăn nhằm giành được quyền giám hộ với cả 6 người con có với Brad Pitt, và cuộc đấu tranh đó dường như đang càng cam go hơn, khi có ít nhất 2 đứa trẻ, Pax Thiên và Shiloh, đòi sống với cha mình.

"Gần đây, Pax và Shiloh nói với Angelina rằng họ muốn sống với cha mình" - một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK! - "Pax và Shiloh vẫn luôn rất thân nhau và cả hai tỏ ra hợp và yêu quý Brad hơn. Nếu Pax và Shiloh thực sự muốn được sống với Brad, cô ấy đang đối mặt với tình huống không thể chiến thắng. Làm sao bạn có thể tuyên bố đang làm những gì tốt nhất cho con cái khi bỏ qua mong muốn của chúng?".


Pax Thiên (ngoài cùng, trái) đi cùng Brad Pitt tới một sự kiện. Ảnh: Inquisitr

Angelina Jolie đang cố gắng làm những gì mình cảm thấy là tốt nhất cho gia đình, nhưng thật khó. Nữ minh tinh có 6 người con (3 con đẻ và 3 con nuôi) với Brad Pitt, gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi), Zahara (11 tuổi), và cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi).

Hiện tại, bọn trẻ đang sống với Angelina Jolie trong một căn biệt thự ở Malibu.

Thực hư vụ chồng Jennifer Aniston đăng đàn nhục mạ Brad Pitt

Thực hư vụ chồng Jennifer Aniston đăng đàn nhục mạ Brad Pitt

Justin Theroux, chồng hiện tại của Jennifer Aniston, đã khuấy động thế giới mạng vài ngày qua khi chia sẻ một bức ảnh có dòng chữ "Brad Pitt khốn kiếp" trên Instagram.


Hai ngôi sao hiện đang đàm phán về một thỏa thuận nuôi con chính thức, với việc Angelina Jolie xin quyền giám hộ đầy đủ, và quyền thăm viếng dành cho chồng cũ. Nhưng nếu quá trình điều tra bạo hành phát hiện ra bất kỳ bằng chứng về lời nói hoặc hành động nào chống lại Pitt, anh có thể mất luôn quyền lợi này.

FBI phỏng vấn Angelina Jolie và các con về vụ xô xát của Brad Pitt trên máy bay

FBI phỏng vấn Angelina Jolie và các con về vụ xô xát của Brad Pitt trên máy bay

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang tiếp tục điều tra để biết rõ được chuyện gì đã xảy ra giữa nam tài tử Brad Pitt và con trai, Maddox (15 tuổi) trên máy bay riêng khi họ đang trên đường từ Pháp trở về Mỹ hôm 14/9.


Zahara, Knox và Vivienne hiện chưa nói gì về việc muốn sống cùng bố hay mẹ, nhưng Maddox được cho là đã chọn phe của Angelina Jolie.

Brad Pitt đang bị cảnh sát điều tra vì cáo buộc bạo hành Maddox vào tháng 9, ngay trước thời điểm Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị. Kể từ đó, mối quan hệ giữa ngôi sao phim Fury và cậu con trai cả được cho là đã "rạn nứt".

Duy An
Theo Hollywood Life

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm