Con nuôi ca sĩ Phi Nhung trượt visa sang Mỹ, bối rối khi không còn mẹ

25/11/2021 10:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ba con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung thông báo trượt visa sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ. Không còn mẹ, phải tự lo các thủ tục đi lại, các con nuôi của Phi Nhung có sự bối rối và lo lắng.

Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 con nuôi, gửi gắm Hồ Văn Cường đi học

Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 con nuôi, gửi gắm Hồ Văn Cường đi học

Sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc - đã có những chia sẻ gây bất ngờ về những việc ca sĩ Phi Nhung làm trước khi mất cho các con nuôi và Hồ Văn Cường.

Con nuôi của Phi Nhung kể trong buổi livestream: "Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch.

Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng".

Con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Con nuôi ca sĩ Phi Nhung trượt visa sang Mỹ, Phi Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung
Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Nói thêm về lý do trượt visa lần này, Tuyết Nhung chia sẻ trên báo Thanh Niên: "Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp sô thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh".

Quỳnh Trang nói thêm nếu như visa đợt này không được duyệt nữa cả ba sẽ có phương án gửi đến quý khán giả một món quà nho nhỏ.

Con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Con nuôi ca sĩ Phi Nhung trượt visa sang Mỹ, Phi Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung

Trước đó, bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại cho biết sẽ mời ba con nuôi Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung sang Mỹ biểu diễn, ghi hình ca khúc tưởng nhớ mẹ.

Hôm lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung, cả ba cũng vắng mặt để chuẩn bị thủ tục xin visa. "Ba chị em tuy hôm nay không có mặt được nhưng con tin mẹ sẽ hiểu và vui lòng. Bởi đây là tâm nguyện của mẹ.

Lúc sinh thời, mẹ muốn các con có cơ hội đứng trên sân khấu Thúy Nga. Tuy con ở xa nhưng con vẫn luôn cầu nguyện cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, con cầu nguyện cho mẹ siêu thoát và nhẹ nhàng ra đi" - con nuôi của Phi Nhung bày tỏ.

Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 con nuôi, gửi gắm Hồ Văn Cường đi học

Sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc - đã có những chia sẻ gây bất ngờ về những việc ca sĩ Phi Nhung làm trước khi mất cho các con nuôi và Hồ Văn Cường.

Theo đó, Phi Nhung đã làm 15 sổ tiết kiệm cho các con: "Sư cô muốn giữ lại những điều tốt đẹp mà trước đây Phi Nhung đã làm. Khi chưa có dịch, Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm riêng cho 15 con, điều này chỉ có sư cô và chị Phi Nhung biết thôi.

Sau này khi các con lớn, các con sẽ được chủ động sử dụng số tiền đó. 15 con có 15 sổ tiết kiệm riêng, đây là tiền do Phi Nhung tự bỏ vào để lo cho các con. Chính các con cũng chưa biết điều này".

Bên cạnh đó, sư cô cũng nói thêm Hồ Văn Cường hiện tại đang học Đại học Hoa Sen, hiệu trưởng trường là bạn thân của nữ ca sĩ 7X và cô cũng gửi gắm con trai lúc sinh thời.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm