Con gái Phi Nhung lần đầu kể về cuộc sống đời thường của mẹ

12/10/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Là trưởng nữ, con gái ruột duy nhất của Phi Nhung, Wendy Phạm luôn cố gắng giữ bình tĩnh để lo lắng hậu sự cho mẹ. Cô gắng gượng nở nụ cười khi nhắc đến mẹ.

Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ cho con gái

Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ cho con gái

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đích thân mang tro cốt của Phi Nhung về Mỹ theo nguyện vọng của Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ.

Sau khi được nữ danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đích thân đưa tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ, Wendy đã nuốt nước mắt vào trong, bình tĩnh cùng người thân chia sẻ một số cảm xúc, suy nghĩ trước ngày diễn ra tang lễ của mẹ. Gương mặt và giọng nói của cô giống hệt cố ca sĩ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, Wendy Phạm đã chia sẻ một đoạn clip trên trang YouTube chính thức của cô. Đây chính là nơi để con gái Phi Nhung trải lòng và ôn lại những kỉ niệm cùng mẹ, viết tiếp trang nhật kí đang dang dở của người đã khuất. Bên cạnh đó, Wendy cũng mong muốn khán giả hiểu thêm về cuộc sống đời thường của một người mẹ Phi Nhung khi ở bên con gái ruột.

Chú thích ảnh
Wendy Phạm

Trước khi kể những chuyện vui buồn cùng mẹ ruột, Wendy Phạm đã đính chính những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung từ khi có thông tin cô nhập viện điều trị Covid-19. Con gái cố ca sĩ cố giữ bình tĩnh, giọng nói khàn đặc sau những ngày khóc nhiều vì thương mẹ. Wendy nhẹ nhàng tâm sự: "Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện, tin tức không đúng về mẹ. Sau khi mẹ không còn nữa, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ".

Chú thích ảnh
Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái

Từ kênh YouTube, Wendy hi vọng mẹ có thể dõi theo và cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy cô vui vẻ, lạc quan. Bên cạnh đó đây cũng là nơi giúp Wendy lưu trữ lại những trang kí ức cùng mẹ. Wendy sẽ tạo một nhịp cầu nối giúp khán giả hiểu rõ hơn về Phi Nhung trong vai trò là một người mẹ thay vì một ca sĩ trên sân khấu. Cô sẽ kể chuyện hai mẹ khi ở bên nhau, những chuyến đi họ từng trải qua, những kỉ niệm vui buồn cùng mẹ. Ngoài ra cô muốn chia sẻ cách nấu những món ăn Phi Nhung thích. Đây cũng là một món quà tri ân đến với hàng triệu khán giả đã khóc vì Phi Nhung thời gian qua.

Cô trải lòng: "Lúc mẹ còn sống, mẹ cứ thích Wendy livestream với mẹ nhưng Wendy hay mắc cỡ. Bây giờ cũng đang mắc cỡ. Nếu mẹ biết Wendy làm được như vậy, chắc chắn mẹ sẽ rất vui.

Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu thì mình suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái gì không thay đổi được thì mình không có nên lo làm gì hết, mà chỉ lo cái trước mắt mình thôi".

Ngoài ra Wendy cảnh báo khán giả lưu ý về các tài khoản giả mạo cô thời gian gần đây. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin mọi người hãy cẩn thận vì những tài khoản kia có thể dùng danh nghĩa mẹ con để trục lợi như xin tiền hay kêu gọi đóng góp từ thiện... Hôm nay con thay đổi hình đại diện để mọi người tránh nhầm lẫn. Xin mọi người giúp con báo cáo những tài khoản khác tên "Wendy Pham" có hình hoa sen trắng nền đen. Mẹ luôn muốn con cười nên con đổi hình 2 mẹ con mình cười tươi vì đây là hình ảnh con luôn nhớ tới mẹ".

Không chỉ sở hữu ngoại hình, giọng nói, Wendy còn rất giống cố ca sĩ Phi Nhung khi rất bản lĩnh, mạnh mẽ. Wendy đã thôi không còn khóc trước thời khắc mẹ trở về với miền an lạc. Nụ cười chia tay người quá cố chính là điều mà mẹ ruột cô mong muốn và sẽ an yên nơi xa.

Phạm Kiều

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm