Con gái Phi Nhung khóc thương mẹ qua đời vì Covid-19

28/09/2021 15:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đang ở Mỹ trong khi mẹ cô qua đời tại Việt Nam vì Covid-19 nên người hâm mộ không khỏi xót thương. Cô vừa có chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội.

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Chỉ hơn một tháng kể từ lúc mắc Covid-19, Phi Nhung đã không thể vượt qua cửa tử. “Bông điên điển” ấy nay đã hóa mây bay về trời trong niềm tiếc thương vô hạn của người hâm mộ.

Cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Phi Nhung

Những tâm sự về cuộc đời gian truân của Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Nghệ sĩ Việt đau xót khi Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Con gái Phi Nhung khóc thương mẹ qua đời vì Covid-19

Phi Nhung qua đời lúc 12h15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót.

Nhưng xót hơn nữa là con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đang chịu cảnh mất mẹ ở Mỹ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Mommy, could you come back and stay for a while. I want to hear your voice and feel your touch. I want to see you smile. I want to hold you tight and never let you go. I want to tell you how much. I love you”

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, con gái phi nhung, wendy pham
 Phi Nhung và con gái Wendy Phạm

Trên mạng xã hội, Wendy Phạm được người hâm mộ của mẹ động viên vượt qua nỗi đau quá lớn. Tài khoản Nyny Nguyen an ủi: “Sứ mệnh nơi quán trọ đã xong. Mẹ đã về với ngôi nhà của Như Lai. Nơi đó mẹ thanh thản. Rồi chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau mà Wendy. Con cố gắng vược qua nhé. Chia sẻ nỗi mất mát này cùng con”. “Thương em, sẽ không bao giờ được đoàn tụ với mẹ nữa. Mong em vững bước trên đường đời em nhé!”, tài khoản Thu Trang viết.

Huỳnh Ngọc động viên: “Xin chia buồn cùng gia đình. Cô Phi Nhung mãi trong lòng người hâm mộ, tiếng hát của cô vẫn còn mãi theo năm tháng. Cô Phi Nhung mất mình cũng cảm thấy buồn rất nhiều. Ra đi thanh thản và siêu thoát nha cô. Con gái của cô Phi Nhung mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất mát này nhé. Đời người thật vô thường. Mãi yêu tiếng hát của ca sĩ Phi Nhung”.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, con gái phi nhung, wendy pham
 Con gái chia sẻ ảnh Phi Nhung tại Mỹ

“Con bình tĩnh nhé. Để mẹ ra đi thanh thản không vương vấn. Thương con!”, tài khoản Nhật Bình nhắn nhủ.

Trước đó trong khoảng thời gian Phi Nhung chống chọi với Covid-19, Wendy Phạm liên tục cổ vũ mẹ từ xa. Cô chia sẻ hình ảnh ngày 2 mẹ con còn bên nhau và nhắn mẹ “mạnh mẽ chiến đấu” bởi ở đây “con yêu mẹ rất nhiều".

Con gái Phi Nhung cũng không quên đáp lại người hâm mộ của mẹ: “Trước tiên con xin cám ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình và theo dõi tình hình sức khoẻ của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điệnthoại và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con”.

Khi Mỹ đang chống chọi với đại dịch, Phi Nhung đang ở Việt Nam nên rất lo lắng cho con gái. Chị thường xuyên gửi khẩu trang, đồ bảo hộ cho bệnh viện nơi Wendy Phạm đang làm việc.

Lúc sinh thời, Phi Nhung đã hứa sẽ sang Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng giờ lời hứa đã không thành hiện thực.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Năm 1989, chị sang Mỹ và thành công ở thị trường hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Chị nhận nuôi 23 trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi. 

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, wendy pham

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm