Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: Không muốn kết hôn, dự định làm mẹ đơn thân

22/03/2023 09:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Tôi thà quen một người 9, 10 năm rồi chia tay để bị nói là chia tay bạn trai chứ không muốn kết hôn rồi bị nói có một đời chồng", diễn viên Khánh Trinh - con gái Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập có 2 cô con gái vừa xinh đẹp vừa học giỏi vừa ngoan hiền đều là niềm tự hào của anh và gia đình. Trong đó phải nhắc tới cô con gái lớn – diễn viên Khánh Trinh. Dù đã hoàn thành các môn học nhưng hiện tại Khánh Trinh vẫn chưa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bởi cô đi phim suốt. 

Khánh Trinh chính thức vào nghề từ năm 2018, khi chưa vào trường Sân khấu điện ảnh. Bình quân mỗi năm, Khánh Trinh đóng từ 2 tới 3 phim. Như vậy, đến hiện tại, con gái Hoàng Mập đã bỏ túi hơn chục dự án phim truyền hình. 

Dù vậy thì Khánh Trinh thừa nhận, cô vẫn bị áp lực về danh xưng ‘con gái Hoàng Mập’: “Tôi đã tự tin hơn trong diễn xuất nhưng áp lực thì đâu đó vẫn hiện hữu. Bởi tôi mới chỉ đi phim cho nhà mình. Tôi có tự ti một chút khi mà các bạn được đi phim cho nhiều đoàn khác”, nữ diễn viên nói.

Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: “Tôi không muốn kết hôn” - Ảnh 1.

Diễn viên Khánh Trinh - con gái lớn của Hoàng Mập.

Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: “Tôi không muốn kết hôn” - Ảnh 2.

Con gái Hoàng Mập sở hữu chiều cao 1m72 và gương mặt khả ái.

Khánh Trinh: "Thà quen 9, 10 năm rồi chia tay chứ không muốn bị nói 1 đời chồng"

Nếu ngoài đời, Hoàng Mập không ít lần “tuyển rể” từ mạng xã hội tới game show thì trên phim, anh nhiều lần đem con gái đi “gả”. Trong phim “Nhà ông Hoàng có vàng”, Mỹ Hòa (Khánh Trinh thủ diễn) được gả cho cậu ba Triết (Hà Trí Quang). Trong phim “Hoàng Hạc Lâu”, cô em Út Lâu (Khánh Trinh đóng) được gả cho thầy giáo Nam (Cao Minh Đạt). 

Và mới đây nhất, trong phim “Nghĩa nặng hơn tình”, Hoàng Mập lại gả con gái (vai ba Giàu) cho 3 người: Luân Nguyễn (vai Bèo), Minh Thông (cậu Hai Phước) và Hoàng Ngọc Sơn (vai cậu Năm Ngọc). Trong phim này, con gái Hoàng Mập đối mặt với những cuộc tình éo le và gay cấn. 

Khánh Trinh chia sẻ, đây là những vai yêu đương đơn giản, không có gì quằn quại nên không làm khó cô. Khi được hỏi, trên phim đóng những vai vợ lẽ, thậm chí 3 lần đò có ảnh hưởng tới quan niệm hôn nhân của Khánh Trinh ngoài đời, nữ diễn viên bày tỏ:

Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: “Tôi không muốn kết hôn” - Ảnh 2.

Khánh Trinh và Lê Trung Hiếu trong phim "Gió ngược". Dù ngoài đời chưa có bạn trai nhưng trên phim, Khánh Trinh nhiều lần bị "gả cưới".

Tôi không muốn kết hôn và điều này không ảnh hưởng gì từ phim hay những vai diễn mà tôi đóng. Nó chỉ là quan niệm của cá nhân tôi, không thích hôn nhân, không thích ràng buộc. Tôi cũng nói rõ quan niệm của mình với ba mẹ. Tôi là người rất thích tận hưởng cuộc sống. Tại sao mình phải chịu ràng buộc và chịu trách nhiệm quá lớn với một người khác. 

Tôi nhận ra là, chẳng có ai yêu nhau cả đời. Dĩ nhiên, cũng có những người yêu nhau cả đời nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế. Nếu không chắc chắn được như vậy thì mình cứ yêu thôi, chừng nào hết yêu thì chia tay. 

Tôi thà quen một người 9, 10 năm rồi chia tay để bị nói là chia tay bạn trai chứ không muốn kết hôn rồi bị nói có một đời chồng. Bởi vì khi ly hôn thì không phải là chuyện của hai người mà còn là chuyện của hai bên gia đình”. 

Khánh Trinh cũng phủ nhận chuyện đang có người yêu. Cô đang vui với cuộc sống hiện tại và không bị ràng buộc bởi bất cứ bạn nam nào. 

Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: “Tôi không muốn kết hôn” - Ảnh 4.

Hoàng Mập và con gái Khánh Trinh trong phim "Gió ngược" quay tại Singapore.

Hoàng Mập: "Tôi luôn ủng hộ con, kể cả việc Khánh Trinh muốn làm mẹ đơn thân"

Về phần Hoàng Mập, khi nghe chia sẻ của con, anh nói: “Không chỉ vấn đề này mà tất cả quan điểm suy nghĩ của con trong cuộc sống, tôi đều ủng hộ. Trong tình yêu cũng vậy. Con yêu ai cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng nhưng tuyệt đối không được làm con giáp thứ 13, không được làm người thứ ba. Chỉ vậy thôi. 

Về quan niệm hôn nhân của Khánh Trinh, con đã nói vài năm nay rồi. Khánh Trinh thậm chí còn nửa đùa nửa thật khi chia sẻ dự định sẽ đi làm, để dành tiền để năm 30 tuổi sẽ ra nước ngoài thụ tinh nhân tạo, làm mẹ đơn thân. Tôi bảo cũng được, nhưng tôi thích cháu ngoại là con lai cho đẹp” (cười). 

Hoàng Mập bày tỏ thêm: “Quan niệm hôn nhân của các bạn trẻ bây giờ khá khác chúng tôi ngày xưa. Không chỉ con tôi mà đa số các bạn trẻ thích yêu, thích nuôi con nhưng sợ hôn nhân. Tôi thấy cũng đúng. Khi yêu, người ta sẵn sàng sống chết với tình yêu và cảm giác hạnh phúc.

Nhưng giờ Khánh Trinh mới hơn hai mươi tuổi, biết đâu sau này gặp tiếng sét ái tình rồi nghĩ khác, muốn lấy chồng thì sao. Mình đâu nói trước được tương lai. Suy nghĩ cũng như cuộc sống đều thay đổi và vận động từng giây, từng phút, huống chi là vài năm nữa. 

Con gái Hoàng Mập - diễn viên Khánh Trinh: “Tôi không muốn kết hôn” - Ảnh 5.

Hai cha con trên phim trường.

Hoàng Mập cho hay, con gái làm gì cũng luôn ủng hộ.

Giả sử sau này, Khánh Trinh có yêu ai mãnh liệt rồi có con nhưng vì trục trặc mà chia tay, tôi sẵn sàng nuôi cháu ngoại, không hờn trách ai. Bởi vì khi hai người đến với nhau là vì họ hạnh phúc. Tôi sống rất thoải mái từ trong suy nghĩ tới hành động. 

Tôi cũng tin vào duyên số. Nuôi con mà không chồng hoặc 2, 3 đời chồng cũng được. Hôn nhân là để hạnh phúc, đừng cố gắng chịu đựng nhau. Đau khổ hay hạnh phúc là do mình chọn. 

Đôi khi người ngoài thấy hạnh phúc mà mình đau khổ. Người ngoài thấy khổ mà mình thấy hạnh phúc, chỉ ở trong chăn mới biết chăn có rận. Cho nên tôi cho con tự quyết định. Đó là cuộc đời của con, con vui vẻ, hạnh phúc là được”

Hoàng Mập bộc bạch thêm, rất có thể những chia sẻ này của cha con anh sẽ bị “ném đá”. Tuy nhiên, những gì anh nói và con gái nói đều là những suy nghĩ thật lòng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm